Á hậu Thảo Nhi Lê làm đại sứ Mạng lưới ứng dụng thư Việt Nam

Á hậu Thảo Nhi Lê làm đại sứ mạng lưới ứng dụng thư Việt Nam - ảnh 1
Thảo Nhi mong muốn đồng hành, tạo các thiết bị hoạt động cho mạng lưới ứng dụng thư viện Việt Nam, mục tiêu tăng cường phát sớm ung thư và nâng cao chất lượng sống cho phụ nữ trong cộng đồng

Sang Đào

Hôm nay 28.9, Á hậu Lê Thảo Nhi cho biết cô sẽ nhận vị trí đại sứ cho mạng lưới ung thư vú Việt Nam (Mạng lưới ung thư vú Việt Nam, gọi tắt là BCNV). Suốt thời gian qua, người đẹp cùng ê-kíp phối hợp với BCNV mang đến những ý tưởng mới, những hoạt động thiết thực để lan tỏa yêu thương, tiếp thêm sức mạnh cho những người phụ nữ Việt Nam, để họ không phải độc trong chương trình chống cô với căn bệnh quái ác này.

Chia sẻ với chúng tôi, Thảo Nhi cho biết cách đây 4 năm, cô sáng lập một thương hiệu thời trang nội y, luôn dành sự quan tâm của mình cho phái đẹp, mong muốn họ tự tin, độc lập hơn … Sau khi đọc sách Sống lần thứ hai (Nguyễn Thủy Tiên), cô không cảm động nên quyết định liên hệ để đồng hành cùng BCNV.

Á hậu Thảo Nhi Lê làm đại sứ mạng lưới ứng dụng thư Việt Nam - ảnh 2
Thảo Nhi cho rằng danh hiệu Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 giúp tiếng nói của cô ấy được lan tỏa đến nhiều người hơn

Sang Đào

Cũng theo Thảo Nhi, dự án này được cô ấp ủ tham gia từ 2 năm trước, bài hát do ảnh hưởng của bệnh dịch nên phải tạm dừng. Sau đó, người đẹp dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 và với vị trí hậu 1. Cô, đây là một cơ hội vì danh hiệu giúp Thảo Nhi có sức ảnh hưởng hơn, từ đó có tiếng nói của cô lan tỏa đến mọi người.

N

Được biết người đẹp 9X mời những người bạn thân thiết như Giang Ơi, Dino Vũ, Gigi Hương Giang, Ngô Bảo Ngọc, Đỗ Nhật Hà thực hiện một bộ ảnh quảng bá cho dự án, cùng kêu gọi phái nữ hãy yêu thương và trân trọng vòng 1 của mình như cách mà chúng ta đối xử với một người thân của bạn.

Á hậu Thảo Nhi Lê làm đại sứ mạng lưới ung thư Việt Nam - ảnh 3
Bên cạnh các hoạt động nghệ thuật, Thảo Nhi còn tích cực với đồng dự án sau khi xếp vị trí Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Sang Đào

Theo dự kiến, trong tháng 10.2022, Thảo Nhi sẽ có những hoạt động đồng hành cùng mạng lưới ứng dụng thư Việt Nam. Cô cho ra mắt T-Shirt “Breast Friends”, trích toàn bộ lợi nhuận cho BCNV. Bên cạnh đó, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 mong muốn phát triển thêm các thư viện tóc để giúp các bệnh nhân tìm lại sự tự tin cho mình. Người đẹp hi vọng sẽ sử dụng sự hiểu biết về thời trang để áp dụng vào việc tạo áo lót cho người mắc bệnh ung thư vú, giúp họ tự tin hơn.

Là người nổi tiếng, bận rộn với bài hát dự án nghệ thuật Thảo Nhi vẫn luôn dành sự quan tâm, thiết bị cho sức khỏe của mình. Người đẹp 9X bộc bạch: “Tôi sinh ra và lớn lên ở Đức, cứ 6 tháng sẽ đi bác sĩ để kiểm tra tổng quát. Còn ở Việt Nam, tôi cảm giác phụ nữ không dành nhiều thời gian để kiểm tra sức khỏe . Tôi nghĩ đó là điều quan trọng. Bên cạnh đó mình cũng phải có cuộc sống lành mạnh, ăn uống khoa học, tập thể dục, hạn chế thuốc lá, rượu bia “.

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *