Cyberpunk 2077 có gần 1 triệu lượt người chơi mỗi ngày trong tuần sau khi anime lên sóng

Sau sự thành công vang dội của series Anime chuyển thể, số lượng người chơi của tựa game này bất ngờ tăng chóng mặt trong tuần qua.

Tựa game Cyberpunk 2077 bất ngờ nhận được lượng người chơi không ngừng, và con số lên tới hơn 1 triệu lượt chơi chỉ trong tuần vừa qua khi series anime Cyberpunk: Edgerunners được lên sóng.

Được ra mắt lần đầu tiên vào tháng 12 năm 2022, Cyberpunk 2077 gặp phải sự cố chỉ trích kịch bản ngay từ những ngày đầu ra mắt vì quá nhiều lỗi. Tuy nhiên, khi loạt phim hoạt hình Cyberpunk Edgerunners được phát hành vào ngày 13 tháng 9 vừa qua thì lượng người chơi đã tăng trưởng vô cùng mạnh mẽ. Có vẻ như làn gió thứ 2 của tựa game này dẫn đến sau sự kiện thành công của loạt phim.

Cyberpunk nhận về lượng người chơi cực khủng 1

Tài khoản Twitter chính thức của trò chơi này tiết lộ: “Mỗi ngày trong tuần, Thành phố đêm đã được một người ghé thăm, cả người mới và những người cũ quay lại. Chúng tôi muốn sử dụng cơ hội này để cảm ơn các bạn bạn đã ở bên cạnh chúng tôi và chơi tựa game. Cảm ơn, Chooms! “

Cyberpunk nhận về lượng người chơi cực khủng 2

Lượng người chơi của Cyberpunk 2077 đã trải qua giai đoạn đỉnh cao nhất về lượng người chơi cùng lúc nhờ vào ảnh hưởng của Cyberpunk Edgerunners; it has Đạt tới 85000 người chơi cùng lúc kể từ khi tựa game này được phát hành. Ngoài những người chơi cũ quay lại, những người chơi mới cũng đóng góp đáng giá vào con số và hiện tại tựa game này đang đứng thứ 2 trên bảng xếp hạng doanh số hàng tuần trên toàn cầu, chỉ đứng sau Steam Deck.
Xem thêm: Danh sách anime Netflix tháng 9/2022 hay và đáng xem nhất!

Cyberpunk nhận về lượng người chơi cực khủng 3

Cyberpunk Edgerunners là một câu chuyện độc lập dài 10 tập xoay quanh một cái tên thiếu niên nghèo là David Martinez. Là học sinh xuất sắc tại Arasaka danh sách học viện, một bi kịch bất ngờ xuất hiện trong đời anh làm việc bị dừng lại và anh đã trở thành một lính đánh tên được thuê ngoài vòng pháp luật – được biết đến với một cyberpunk tên để tồn tại trong Thành phố đêm. Anime được các nhà phê bình đánh giá rất cao và Rotten Tomatoes cũng đánh giá 100% Fresh, thậm chí còn được so sánh với Arcane của Riot Games.

Cyberpunk nhận về lượng người chơi cực khủng 4

Ngoài loạt phim này, trò chơi cũng có kế hoạch ra mắt một bản mở rộng với tên gọi là Cyberpunk 2077: Phantom Liberty được lên kế hoạch phát hành vào năm 2023. Sau khi được phát hành, nó sẽ có trên PlayStation máy tính 5, Xbox series X / S, PC và Google Stadia. Tuy nhiên, this open width will not have on two system machine S4 và Xbox One.

Xem thêm: Cyberpunk 2077 bất ngờ hé lộ hai bản DLC mới, đánh dấu sự trở lại của Keanu Reeves

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *