Giá cổ phiếu của các công ty tiền điện tử liên tục giảm khi BTC về $16k

– Quảng cáo –

Giá bitcoin hôm nay (10/3): Tiếp tục mở tuần bằng điệp khúc 'loanh quanh'

Giá của hầu hết các đồng tiền điện tử hàng đầu vẫn đang tiếp tục giảm, điều này kéo theo phiếu cổ của Coinbase và Silvergate tiếp tục giao dịch thấp hơn.

Bitcoin giảm 0,3% trong 24 giờ qua, giao dịch ở mức 16.667 USD. Trong khi đó, ether tăng 0,3% khi được giao dịch ở mức 1.210 USD, theo Coingecko.

– Quảng cáo –

biểu tượng giá BTC

BNB của Binance đã tăng 1,5% vào ngày cuối cùng. Các loại tiền điện tử khác có mức tăng tối thiểu — DOT tăng 0,5% và ADA tăng 0,8%. Polygon’s MATIC chùn bước, giảm 0,8%.

Cổ phiếu các công ty tiền điện tử chỉ toàn giảm

Giá cổ phiếu của các công ty đại chúng gắn liền với tiền điện tử và công ty công nghệ blockchain đã giao dịch giảm cả tuần qua.

Theo The Block, không có dấu hiệu đảo ngược xu hướng nào ở thời điểm hiện tại.

S&P 500 và Nasdaq 100 tăng nhẹ, lần lượt là 0,26% và 0,01%. Silvergate, đã giao dịch giảm giá trong suốt cả tuần, đã giảm 6% ngay sau khi mở cửa ngày hôm nay, theo dữ liệu của Nasdaq thông qua TradingView.

Trong khi các nhà phân tích của Goldman Sachs đã điều chỉnh mục tiêu giá từ 64 USD xuống 40 USD. Ngân hàng tiền điện tử đã giảm gần 10 USD trong tuần này, giao dịch xung quanh mức 26 USD.

Sàn giao dịch Coinbase giá cổ phiếu đã giảm 5% xuống còn 46,24 USD. Cổ phiếu của Block đã giảm hơn 1,75% xuống còn 66,80 USD. Công ty nắm giữ nhiều Bitcoin nhất, MicroStrategy, cũng đã giảm gần 2%, giao dịch quanh mức 170 USD.

– Quảng cáo –

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *