Đại Hội Ngành Làm Đẹp Châu Âu 2022

Vào ngày 11/09/2022 tại BerlinBerlin (thủ đô cộng hòa liên bang Đức), cộng đồng người Việt tại châu Âu trở nên tổng hợp, nóng lên hơn bao giờ hết, tất cả tập trung tại trung tâm Berlin để cùng tham gia dự một sự kiện của hệ thống làm đẹp từ trước đến nay của cộng đồng người Việt tại Châu Âu.

ca
Đại hội làm đẹp Châu Âu 2022 tại Berlin

Quy tụ 26 master hàng đầu, chuyên về các lĩnh vực khác nhau của ngành làm đẹp như Nails, Lashes, PMU; cùng với sự góp mặt của hơn 160 khách hàng tham dự từ 11 quốc gia hàng đầu trong ngành làm đẹp như: Đức – Anh – Thụy Điển – Phần Lan – Hà Lan – Thụy Sĩ – Nauy – Balan – Iceland – Ukaraina … Sự kiện đã đưa tiếng vang đồng thời mở ra một sân chơi mới, tràn đầy hứng khởi cho cộng đồng người Việt tại Châu Âu nói riêng và làm đẹp Châu Âu nói chung sau thời gian lắng nghe xuống vì bệnh covid-19. Sự kiện thành công sẽ mở ra một loạt sự kiện lớn trong tương lai, giúp cộng đồng người Việt (vốn nổi tiếng tài hoa khéo léo) sẽ có thêm những sân chơi bổ ích để trau dồi kiến ​​thức, nâng cao tay nghề và định vị tự động trên bản đồ làm đẹp quốc tế.

Nội dung chương trình:

Người Việt Nam nổi tiếng trên toàn thế giới với sự khéo léo, tỉ mẩn, tài hoa, tinh tế, không ít salon hàng đầu tại Mỹ và Châu Âu do người Việt làm chủ rất nhiều Việt Kiều sinh sống ở hải ngoại làm việc trong lĩnh vực này. Nhu cầu làm đẹp dần dần nóng hơn trong những năm gần đây khi con người quan trọng hơn nhiều so với ngoại hình và yêu thích cái đẹp; ngày càng có nhu cầu hiện bản thân thẩm mỹ tinh tế, sang trọng và luôn bắt kịp xu hướng. Hai năm dịch bệnh dài là khoảng thời gian cho những người làm đẹp có thời gian tìm kiếm nghề nghiệp, học hỏi, luyện tập và bây giờ là khoảng thời gian phát nổ, lôi cuốn và tăng tốc.

u
Chia sẻ những kiến ​​thức, kinh nghiệm quý báu trong nghề

Với sứ mệnh cùng gắn kết xây dựng phát triển ngành làm đẹp tại Châu Âu nói chung cũng như cộng đồng người Việt nói riêng, tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, mọi người có thể giao lưu, học hỏi , chia sẻ kinh nghiệm và cùng nhau phấn đấu để ngày càng thành công với nghề, với đam mê làm đẹp cho đời. Đó cũng là mục tiêu ra đời của Đại hội làm đẹp Châu Âu 2022. Thêm vào đó, tại Đại hội, những giá trị của đại hội làm đẹp sẽ được hiển thị rõ hơn: giúp mọi người tự tin hơn, là nơi có thể hiển thị cái tôi của người nghệ thuật làm đẹp, và hơn hết, ngành làm đẹp đôi khi là cả một nghệ thuật ẩn giấu sau.

u1
Chia sẻ kỹ thuật nails bởi Master Trần Nam tại Đại hội

Diễn biến sự kiện chỉ trong vòng một ngày nhưng giá trị của nó mang lại thì vượt qua thời gian. Đại hội ngành làm đẹp Châu Âu 2022 đã tạo ra sân chơi cho cộng đồng người Việt trong ngành làm đẹp tại Châu Âu, tạo cơ hội cho họ thể hiện và nâng cấp tay nghề với đồng nghiệp cũng như khách hàng, đồng thời quảng bá tài năng của các Master, lan tỏa đam mê đến rộng hơn với khách hàng. Ngoài ra, Đại hội là dịp để gắn kết cộng đồng người Việt, họ có thời gian ngồi lại cùng nhau, sinh hoạt cùng nhau và liên lạc không chỉ trong sự kiện mà trong tương lai sắp tới. Một khách hàng tham dự chia sẻ: “Đến với Đại hội, được kết nối tình người với nhau, bên cạnh đó có cơ hội truyền đạt kinh nghiệm cho nhau về các lĩnh vực trong nghề làm đẹp của người Việt Nam đang sống ở Đức nói riêng và Châu Âu nói chung.

u2
Thực hành trực tiếp trên người mẫu thật

Cùng với việc tiếp nhận các kiến ​​thức quý báu từ Master thông tin qua phần thuyết trình và trình diễn trực tiếp live-model, khách mời tham dự và nhận được quà từ ban tổ chức và các Master tài trợ như học bổng cho các khóa học, voucher mua hàng Nails / Lashes / PMU và các sản phẩm quà tặng trực tiếp phục vụ nghề nghiệp. “Lúc đi hết mình – Lúc về hết sức” là câu nói dành cho khách hàng tham dự, các nghệ nhân làm đẹp, các bậc thầy và cả ban tổ chức, vì tất cả mọi người đều rất nhiệt tình, góp phần vào thành công Lăn trong lần tổ chức đầu tiên của Đại hội đồng làm đẹp Châu Âu 2022.

u3
Capacuoi lưu trữ hình thức mời – tổ chức master and ban

Những phản hồi tốt là hiệu lực để ban tổ chức tiếp tục chuẩn bị cho những sự kiện hấp dẫn và bổ sung trong tương lai. Với kế hoạch định kỳ mỗi năm một lần, Đại hội hẹn quay lại với quy mô lớn hơn, nội dung hấp dẫn hơn. Se khít lại sự kiện nhưng chắc chắn rằng âm dư sẽ kéo dài rất lâu trong tâm trí của tất cả mọi người.

Ngắm sau thành công của Đại hội ngành làm đẹp Châu Âu 2022 là ban tổ chức vừa “có tâm” vừa “có tầm” – Master Soa Nguyễn cùng thẩm mỹ viện Soa Lashes & Beauty – một thẩm mỹ viện uy tín với nhiều năm hoạt động tại Berlin. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp – là người sáng lập và điều hành chuỗi thẩm mỹ viện & học viện Soa Lashes – chị Soa luôn ấp ủ dự án một sự kiện lớn để giao lưu, học hỏi cùng các chuyên gia gia trong ngành và tạo điều kiện để gắn bó cùng cộng đồng người Việt tại đây, và thế là Đại hội được ra đời sau một thời gian ấp ủ. Chia sẻ về sự thành công của Đại hội ngay lần đầu tổ chức, chị Soa Bóc lộ: “Lúc mới lên kế hoạch, tôi có hơi lo liệu nó đã diễn ra thành công và được nhận từ mọi người. Khá nhiều lo lắng, áp lực, đặc biệt là khi mình chuẩn bị khai trương cơ sở mới. Thế nhưng mọi người vất vả qua đi, mọi người đều cố gắng trả lời. Sự kiện công việc cho mình quên hết mọi sự mệt mỏi. Lần đầu tổ chức sự kiện lớn, liên kết và quy tụ rất đông khách hàng, không cần tránh áp lực, nhưng cũng giúp mình rút ra rất nhiều kinh nghiệm để tổ chức những sự kiện tiếp theo có nội dung hấp dẫn hơn, giá cả hơn và chắc chắn sẽ thành công hơn. ”

u4
Ban tổ chức – Bậc thầy Soa Nguyễn – Soa Lashes Beauty

Đại hội ngành làm đẹp Châu Âu 2022 tại Berlin vào ngày 11/09/2022 đã diễn ra thật thành công và tốt đẹp. Chúc cho ban tổ chức, các Master, các nghệ nhân làm đẹp và các khách mời tham dự sẽ được chọn nhiều điểm mới trên chính lĩnh vực làm đẹp.

Yến Nhi – Vân Nhi

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/dai-hoi-nganh-lam-dep-chau-au-2022-su-kien-lon-nhat-cua-nganh-lam-dep-cua-nguoi -viet-tai-chau-au-a552434.html

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *