Đài truyền hình lớn nhất Hàn Quốc, MBC, hợp tác với The Sandbox

– Quảng cáo –

MBC (Munhwa Broadcasting Corporation), một trong những kênh truyền hình lớn nhất của Hàn Quốc, đã ký kết hợp tác kinh doanh với nền tảng chơi game metaverse có trụ sở tại Hồng Kông, The Sandbox.

MBC sẽ tạo ra tòa nhà văn phòng Sangam và các studio trên không gian ảo giống với nội dung metaverse cho người dùng The Sandbox.

– Quảng cáo –

Sandbox đã hợp tác với một loạt các công ty có trụ sở tại Hàn Quốc, bao gồm các bộ sưu tập giải trí CJ ENM and K-pop ty company as SM and Cube Entertainment.

Năm trời, MBC đã kết hợp metaverse đại diện cho các giám khảo trong chương trình Tài năng đeo mặt nạmột phụ đề của chương trình The Masked Singer nổi tiếng.

Eleta Ethernet của Hàn Quốc cũng đang phát sóng Ca sĩ Avatar, được mô tả là đầu tiên metaverse âm nhạc của chương trình sinh. Avatar Singer sử dụng hình ảnh đại diện thực hiện tăng cường (AR) để che giấu tính chất của các thí nghiệm.

MBC nổi tiếng với thực tế chương trình như Music Core, I live Alone hay We Got Married.

Về phim ảnh, các bộ phim của đài MBC cũng rất nổi tiếng ở Việt Nam như: Nàng Dae Jang Geum (2003), Tiệm cà phê Hoàng Tử (2007), Nữ hoàng Seondeok (2009)…


Xem thêm:

– Quảng cáo –

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *