Dan gái xinh xứ Hàn tiết lộ bí mật làm đẹp mà chị em nào cũng có thể học hỏi theo

Hàn Quốc được biết đến là thiên đường làm đẹp của Châu Á. Giờ đây, ngày càng có nhiều người tiếp xúc với văn hóa Hàn Quốc, đặc biệt là văn hóa làm đẹp. Góp mặt không nhỏ cho sự việc thành công, những thần tượng Hàn Quốc như Rosé BLACKPINK, Jeon Somi, Sandra Park, Jackson Wang, … Những thần tượng này có bí mật gì để có hàng triệu người sẵn sàng bỏ tiền ra làm đẹp công thức của tiếng nổi tiếng? Hãy cùng khám phá trong bài viết dưới đây.

Rosé BLACKPINK: Ngủ ngon và sâu là bước dưỡng da ban đêm đúng cách

Cô chia sẻ: “Vì vậy, near here, tôi nhận thấy rằng ngủ là những làn da tuyệt vời nhất của bạn. Khi tôi thiếu ngủ, làn da chắc chắn sẽ trở nên thô ráp, trông thấy tệ thật… Nhưng nếu tôi ngủ đủ giấc thì khác… Phiên bản này, tôi đã có một giấc ngủ ngon, trông thấy rực rỡ… Cũng không phải là vì trang điểm đâu, là nhờ vào giấc ngủ đó. ”

rose-anh-bia-1-0950.jpg

Qua đêm, da chuyển sang sửa chữa chế độ và phục hồi, có nghĩa là nó loại bỏ độc tố, phục hồi tế bào và DNA gây ra bởi môi trường, thay thế tế bào già và tạo ra những tế bào mới. The missing sleep will give up the changes on skin as the output of the thâm và nếp nhăn, làm khô và làm da trở thành nguyên liệu. Vì vậy, một giấc ngủ ngon chắc chắn là một trong những thành phần quan trọng không thể thiếu trong hệ thống quản lý da hàng ngày của bạn!

Tiffany Young: Trang điểm tự nhiên

Tiffany Young đã chia sẻ về thói quen làm đẹp của mình. Tiffany nhấn mạnh tầm quan trọng của việc nhẹ nhàng thoa các sản phẩm lên mặt. Hạn chế, khi thoa kem lót, Tiffany chia sẻ: “Điều quan trọng khi bạn thoa sản phẩm là không bao giờ mạnh tay kéo mặt mình xuống mà phải nâng lên.”

thanh-vien-snsd-chia-se-du-dinh-thanh-lap-cong-ty-rieng-8-0951.jpg

Đối với da nền, cô chỉ phủ một lớp mỏng lên mặt và sử dụng bông mút để giúp tán thưởng dễ dàng hơn. Khi thoa kem che khuyết điểm cũng làm tương tự. Đối với lớp phủ phấn, Tiffany chỉ thoa phấn ở những vùng da có nếp nhăn dễ lắng và nhẹ nhàng phấn lên.

Cô thích kiểu lông mày phù hợp với khuôn mặt của mình là những kiểu hiện hành. Lúc đánh đồng, cô ấy không thoa lên hai bên mặt mà nhấn vào bên dưới đường viền. Khi tô son sẽ không tô môi: “Tôi nghĩ điều quan trọng là phải làm mờ phần trung tâm, phần đậm đặc và sau đó bắt đầu tô son. Nó tự nhiên hơn rất nhiều. “

Sandra Park: Dầu là cần thiết không chỉ cho da khô

Nữ ca sĩ thường kết hợp các loại dầu vào chu trình thiết bị của mình vì dầu có hiệu quả trong việc dưỡng ẩm và làm mềm da. Một mẹo nhỏ mà cô chia sẻ đó là thêm dầu vào kem dưỡng ẩm và thoa lên mặt trước khi đi ngủ, vì điều này giúp tăng hiệu quả dưỡng ẩm cho da mặt tốt hơn.

sandara-park-2ne1-meeting-coachella -cel-near-2022-0952.jpg

Cô thường sử dụng các loại dầu có mùi hương nhất định giúp tinh thần thư thái và tĩnh tâm trước khi đi ngủ. Special, cô ấy dùng lăn dầu để thoa dầu lên trước và sau tai: “Khi tôi thoa nó vào phía trước và sau tai, nó có tác dụng làm mát và mùi hương lưu lại rất lâu, bạn có biết không?”

Jeon Somi: Hãy thử nhiều loại sản phẩm

Jeon Somi thừa nhận rằng bản thân không thực sự có một thói quen phải luôn tuân thủ, nhưng bản thân thích sử dụng nhiều sản phẩm thiết bị khác nhau. Cô yêu thích công việc khám phá và thử nghiệm công việc thực hiện tốt cho da của mình và ngược lại: “Nếu da của tôi xấu đi, thì tôi sẽ không sử dụng sản phẩm đó nữa.”

saostar-1oauidj8lxeqotw7-0952.jpeg

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *