Kỹ thuật phun xăm mày tự nhiên thu hút khách hàng làm đẹp

Kỹ thuật phun xăm Melstrokes mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho lông mày, được thiết kế phù hợp với từng gương mặt. This is a Elementary Academy of MelMel Brows Academy of Lư Yến Thanh thu hút phái đẹp.

Lư Yến Thanh là người sáng lập và điều hành Công ty TNHH Học viện Mel Mel Brows (MelMel Brows Academy) – đơn vị chuyên phun xăm thẩm mỹ, làm đẹp cho phái nữ tại TP.HCM. Hoạt động lâu năm trong kim hút thẩm mỹ, Lư Yến Thanh luôn nỗ lực tìm hiểu về các kỹ thuật mới, tạo ra các sản phẩm phù hợp với thị hiếu và gương mặt phụ nữ Việt Nam.

Nhờ kỹ thuật ấn tượng, bên cạnh công việc kinh doanh, Lư Yến Thanh được mời vào ban giám sát tại cuộc thi phun xăm thẩm mỹ

Sau 3 năm kinh doanh, Học viện MelMel Brows là điểm đến làm đẹp được nhiều người yêu thích, đặc biệt về việc phun xăm lông mày tự nhiên. Lư Yến Thanh cho biết, cô đã tìm hiểu và ứng dụng sáng tạo kỹ thuật Melstrokes – một trong những phương pháp phun xăm thẩm mỹ tự nhiên. Điểm độc đáo của kỹ thuật Melstrokes tại Học viện MelMel Brows là phù hợp với các loại da, giúp mực in đậm, đều, đẹp, độ trên da. Đây là điểm ưu tiên mà ít kỹ thuật trả lời ứng dụng được. Đặc biệt, sản phẩm chân mày được tạo nên bởi kỹ thuật Melstrokes đều được thiết kế sợi theo chân mày của từng người sao cho phù hợp nhất với gương mặt, không ảo tưởng, đại trà.

Cận cảnh chân mày được tạo hình bởi tự nhiên kỹ thuật Melstrokes (Ảnh: MelMel Brows Academy)

Lư Yến Thanh chia sẻ: “Call Melstrokes là“ sự thăng hoa không theo quy luật ”vì khi thực hiện kỹ thuật này, các chuyên viên sẽ không cần vẽ trước cấu trúc sợi chính, không tuân theo bất cứ khổ nào. Mỗi sản phẩm chân mày sẽ được chuyên viên thực hiện thiết kế sợi theo tình trạng chân mày có mặt của từng khách hàng, giúp bổ sung khuyết điểm đang gặp phải và tôn lên vẻ đẹp vốn có của kiểu chân mày cũng vậy. gương mặt, phong cách của từng người ”.

“Về kỹ thuật, để tạo ra sợi dây chuyền chuyên gia sẽ ứng dụng đi kim 1 để có được các sợi cáp chuyển sắc sau quá trình thực hiện. Sau khi bong bóng tạo hiệu ứng bóng sợi, cao độ chân thực. Nhìn như sợi chân mày thật chứ không bị quá lộ liễu có thể khám phá các kỹ thuật có trên thị trường. Sản phẩm chân mày đẹp, tự nhiên và phù hợp với từng khách hàng là yếu tố quyết định kỹ thuật tạo hình Melstrokes được chị em vô cùng yêu thích ”, nữ doanh nhân giải thích thêm.

Lư Yến Thanh hướng dẫn kỹ thuật phun xăm cho các nhân viên Học viện MelMel Brows

Nhờ đó, MelMel Brows Academy ghi nhận lượng khách hàng yêu cầu kỹ thuật tạo hình Melstrokes, nhận được phản hồi tích cực về sự tự nhiên, độ màu…, là “best seller” tại đây. Trọng tương lai, Lư Yến Thanh mong muốn tìm hiểu và phát triển thêm nhiều kỹ thuật phun xăm khác, thực hiện mục tiêu nâng cấp sắc cho phụ nữ Việt Nam.

Ngọc Minh

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *