Danh sách anime Netflix tháng 10/2022 hay và đáng xem nhất!

Tháng 10 này, những tựa anime mới toanh sẽ ra mắt nền tảng Neflix. Những cái tên sau đây tuy mới mẻ nhưng chúng tôi đều rất hấp dẫn để bạn theo dõi. À, Spy X Family cũng sẽ quay trở lại đấy!

Mới tháng đã hát, Netflix sẽ bổ sung thêm một loạt phim mới. Sau đây sẽ là những anime mới đáng xem nhất trên Netflix và lịch chiếu của họ trong tháng 10/2022!

Tiger & Bunny phần 2

Tiger & Bunny phần 2

Ngày phát sóng: 7 tháng 10 năm 2022.

Trong tháng này Halloween, những tập phim mới về bộ đôi anh hùng Tiger & Bunny sẽ ra mắt những tập mới. Theo công bố thông tin, 12 phim mới sẽ lên sóng. If are welcome the active as the section before, it may be information about the section 3 will be going to set up.

Ngoại lệ

Ngoại lệ

Ngày phát sóng: 13 tháng 10 năm 2022.

Vào đúng thứ Năm ngày 13, anime kinh dị không gian do Netflix đầu tư sản xuất sẽ lên sóng chính thức. Exception sẽ có phong cách 3D khá đặc biệt với nội dung chính là cuộc chiến sống còn giữa một nhóm phi hành gia với kẻ thù là một con quái vật không gian. This cốt truyện quen thuộc sẽ được triển khai ra sao trong Exception? Lag cũng không thể nói chắc chắn. Tuy nhiên, với phần hình ảnh hơi nóng giả, Exception rất cần một cốt truyện nổi bật đó.

Xem thêm: Lịch phát sóng anime Classroom Of The Elite season 3 và những thông tin bạn cần biết

LiSA Một ngày tuyệt vời khác

LiSA Một ngày tuyệt vời khác

Ngày phát sóng: 18 tháng 10 năm 2022.

Nếu là một người yêu thích Jpop, đặc biệt là đam mê giọng ca của LiSA, thì phim tài liệu này là tác phẩm, bạn không thể bỏ lỡ. Trong LiSA Một ngày tuyệt vời khác, chúng tôi sẽ được biết cuộc sống hằng ngày của LiSA diễn ra thế nào và những điều cô ấy phải chấp nhận đầu tiên để có được vị trí như hiện tại.

ONI: Câu chuyện của Thần Sấm

ONI: Câu chuyện của Thần Sấm

Ngày phát sóng: 21 tháng 10 năm 2022.

If must give a reason that you should see this anime, Lag will be given the two reason as after:

  • ONI: Thunder God’s Tale chắc chắn sẽ là một trong những trải nghiệm đặc biệt mà bạn từng thấy.
  • Phim có sự xuất hiện của rất nhiều yêu quái nổi tiếng của Nhật Bản.

Chỉ với đoạn trailer dài gần 2 phút, ONI: Thunder God Tale đã được tạo ra ấn tượng rất mạnh mẽ cho khán giả. Nếu bạn đang tìm kiếm một trải nghiệm anime hoàn toàn mới lạ nhưng cũng thật sự giải trí, bạn đừng bỏ qua phim này nhé.

Kẻ giết người lãng mạn

Kẻ giết người lãng mạn

Ngày phát sóng: 27 tháng 10 năm 2022.

Move from manga hài hước cùng tên, Romantic Killer trong câu chuyện về cuộc sống của cô nàng NEET Anzu sau khi gặp một sinh vật huyền bí. Không biết chuyện gì đang xảy ra, Anzu thấy mình bay đến một thế giới mới không hề có những sở thích của cô! Không còn cách nào khác, Anzu bắt đầu … hẹn hò với các hot boy của thế giới này!

Ngoài những cái tên trên, anime Spy X Family Part 2 cũng sẽ sớm lên sóng – khả năng cao là vào ngày 1 tháng 10, cùng thời gian với truyền hình Nhật Bản.

Trên đây là những bộ anime mới đáng được theo dõi nhất trên Netflix vào tháng 10 năm 2022. Đâu là tựa phim mà bạn mong đợi nhất? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé!

Xem thêm: TOP 10 anime thu 2022 hay và đáng xem nhất sẽ ra mắt vào tháng 10! (Phần 1)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *