Đạt Tín đăng quang giải bóng đá 7 người toàn quốc 2022

Đạt Tín FC là đội bóng lên ngôi vô địch ở giải bóng đá 7 người toàn quốc 2022 (VPL-S3) sau chiến thắng trước EOC ở trận chung kết.

Trận đấu chung kết của VPL-S3 là cuộc so tài giữa Đạt tín và EOC, thu hút cả cổ đông đến sân trực tiếp gần 4 vạn giả xem qua nền tảng truyền hình trực tiếp.

Thực tế, với rất nhiều sao “phủi”, EOC và Đạt Tín cống hiến cho người hâm mộ một trận đấu mãn nhãn.

Đạt Tín đã cho thấy kinh nghiệm và bản lĩnh khi chơi áp đảo và nâng lên dẫn trước 2-0 ngay tại hiệp hội thi đấu thứ nhất. Hai pha làm bàn của Long “bến” và siêu phẩm của cầu thủ có kèo trái rất hay Trịnh Quang Vinh đã tạo ra lợi nhuận lớn cho Đạt Tín.

Đạt Tín khởi đầu tốt với 2 bàn làm việc trước

Step to hiệp 2, EOC in the world is not nothing to be lost. Phải nâng cao đội hình để tìm kiếm bàn gỡ. Sự cố vũ trụ của giả mạo phần nào giúp đại diện Thủ đô chơi hưng phấn hơn. Phút 37, Hoàng Hiệp có phương pháp xa rất đẹp mắt rút ngắn số tỷ lệ xuống còn 1-2 cho EOC.

EOC use again the active server with the pha tấn công như vũ bão. Nhưng sau nhiều cơ hội bỏ lỡ, họ đối kháng “hồi mã thương” của thủ. Từ một pha phản ánh công khai, Trần Tuyên nâng tỷ lệ lên 3-1.

Vô danh xứng đáng cho Đạt Tín

Cuối trận, Đạt Tín có thêm một bàn thắng có phần may mắn sau pha phản lưới nhà của cầu thủ bên trái EOC, qua đó khép lại trận đấu với chiến thắng 4-1 để có lần đầu tiên lên ngôi tại giải bóng đá 7 người vô địch toàn quốc Bia Sài Gòn Cup 2022 (VPL-S3).

Các tập tin giải thích và cá nhân tại giải:

Team vô địch: Đạt Tín

Đội Á quân: EOC

Đội hạng Ba: An Biên

Cầu thủ xuất sắc nhất: Nguyễn Văn Hạnh (Đạt Tín).

Thủ môn xuất sắc nhất: Nguyễn Đăng Thảo (Đạt Tín).

Huấn luyện viên xuất sắc nhất: Phan Trần Tuấn Anh (Đạt Tín).

Vua phá lưới: Nguyễn Văn Phong – 3 bàn (Xổ số kiến ​​thiết Đắk Lắk).

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *