Realme sắp xếp điện thoại thông minh làng phổ thông có vân tay viền

realme vừa hé lộ thế hệ mới nhất của dòng C-series – realme C30s với tính năng mở khóa toàn bộ nâng cao bằng vân tay viền. This status is in the set up to the up of high features security security on the products of common information.

realme chú ý quan trọng bảo mật tính năng trên điện thoại thông minh phân đoạn phổ biến

The day used to be Quan tâm đến vấn đề cá nhân thông tin bảo mật, đặc biệt là khi sử dụng các công nghệ thiết bị như điện thoại thông minh. Báo cáo năm 2021 của Deloitte về hành vi người dùng Việt Nam, tính an toàn và bảo mật thông tin đứng trong top các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định mua điện thoại và công nghệ số của người dùng.

Bảo mật yếu tố được nâng cấp trọng yếu realme on C-series dòng

Tuy nhiên, trên trường, phần yếu tố này hiện đa phần được chú ý trên các dòng sản phẩm cao cấp và trung cấp trong khi người dùng cũng hỏi rất cao về cá nhân thông tin được bảo vệ tối ưu ngay cả với tầm nhìn giá phổ thông. Nắm bắt nhu cầu đó, cùng với sứ mệnh tạo cơ hội cho mọi người trải nghiệm công nghệ hiện đại với mức giá phải trả, thực hiện định hướng chiến lược nâng cao tính bảo mật trên đường điện thoại thông minh giá bình dân C-series, redirect to the security width override on all the paperation of the company. Như vậy, nhóm người dùng như học sinh, sinh viên, người có thu nhập trung bình sẽ được tận hưởng toàn bộ công việc tiên tiến, vừa yên tâm về thông tin cá nhân được bảo đảm an toàn với mức giá dễ tiếp cận nhất .

Hé lộ Realme C30s – smartphone phổ thông có khóa cảm biến vân tay viền mở rộng

Liên tục đạt được thành tích bán tốt khi có mức giá và cấu hình cạnh tranh, C-series của realme không ngừng chiêu đãi khách hàng với đa dạng các lựa chọn ở mức nhiều mức giá. Theo new information, realme C30s tân binh sẽ sở hữu cải tiến về cấp độ bảo mật chưa từng xuất hiện ở dòng Realme C-series.

Chỉ với một khung viền nhẹ, realme C30s được mở khóa trong… 0,58 giây

Cụ thể, tiết lộ thông tin sẽ đưa ra phương pháp mở khóa toàn diện nâng cao ứng dụng công nghệ sinh trắc học để bảo vệ quyền tư vấn và thông tin bảo mật của người dùng thành sản phẩm. Tính năng mở khóa bằng vân tay cảm biến của Realme C30s sửa chữa khuyết điểm của khóa mở bằng mật khẩu hoặc vẽ hình ở tốc độ chậm và tính toán thấp bảo mật mà đa phần những chiếc điện thoại thông minh cùng phân đoạn đang được trang bị .

Sản phẩm sẽ chính thức chào sân thị trường vào ngày 23/9 tới

Theo đó, chỉ với một điểm chạm vào vân tay viền, realme C30s sẽ được mở khóa ngay lập tức để người dùng truy cập và sử dụng cho đa dạng như cầu, từ học trực tuyến, làm việc, giải trí, tra cứu tài liệu hay được sử dụng như một chiếc điện thoại thứ 2 có hiệu ứng mạnh mẽ. realme C30s những hứa hẹn sẽ là một chiến binh được đánh giá cao không thua kém người tiền nhiệm.

Để phân phối đến người dùng realme C30s tiện lợi với giá thành tốt nhất, sản phẩm sẽ được mở bán tại các đại lý phân phối hàng chính hãng trên toàn quốc như Thế Giới Di Động, FPT Shop, Viettel Store, CellphoneS…

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *