Đẩy mạnh công nghệ ứng dụng vào tác phẩm chống và thực hiện chức năng

Quang cảnh hội thảo

(Thanhuytphcm.vn) – Sáng 22/9, tại TPHCM, Viện Phát triển Doanh nghiệp (Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam – VCCI) phối hợp với Trung tâm Công nghệ chống hàng giả Việt Nam tổ chức hội thảo Thuốc và Thực phẩm chức năng – Hiện trạng và giải pháp “nhằm cung cấp cho các doanh nghiệp dược, thực hiện chức năng giải pháp khoa học và công nghệ đối phó với các vấn đề. Đồng thời, hội thảo cũng là diễn đàn trao đổi giữa các nhà quản lý và cộng đồng doanh nghiệp trong công việc tìm kiếm một số giải pháp để ngăn chặn hoạt động lưu trữ và thực hiện chức năng.

Phát biểu tại hội thảo, Giám đốc chi nhánh Trung tâm Công nghệ chống hàng giả Việt Nam tại TPHCM Phạm Văn Thọ cho biết, vấn đề thuốc và thực phẩm chức năng đã tồn tại rất lâu trong đời sống xã hội, đã gây ra ra không biết bao nhiêu hệ thống và đang diễn ra với quy mô ngày càng lớn và công nghệ ngày càng tinh xảo. Các biến hành vi sản xuất trong lĩnh vực y tế này thiết lập nhiều công thức trong phòng chống nhưng các giải pháp để chống lại vấn đề này đến nay vẫn chưa có hiệu quả cao.

Theo ông Phạm Văn Thọ, cùng với sự phát triển của công nghệ hiện nay nói chung và công nghệ áp dụng trong công việc chống giả có rất nhiều điểm ưu tiên. Khi doanh nghiệp áp dụng các giải pháp công nghệ vào công việc chống hàng giả, công việc sản xuất hàng giả rất khó có khả năng xảy ra trên quy mô lớn. Trung tâm công nghệ chống hàng giả Việt Nam đang áp dụng Truedata giải pháp cho đồng hành cùng doanh nghiệp chống hàng giả, đây là giải pháp rất tối ưu, tiện lợi và tiết kiệm. Truedata giải pháp là một giải pháp kỹ thuật được kết hợp giữa sản phẩm định dạng và quy trình định dạng, Truedata hoạt động trên thập nguyên lý và bảo vệ dữ liệu. Dữ liệu bao gồm các thông tin lên quan đến nguồn gốc, xuất xứ, quá trình lưu trữ sản phẩm. Dữ liệu được thu thập một số tự động trên đường đi của sản phẩm, dữ liệu được bảo vệ nhờ vào truedata công nghệ hóa dữ liệu mã hóa. Giải pháp được xây dựng dựa trên nền tảng ứng dụng công nghệ RFID chip chống hàng giả cùng với sự kết hợp của mã QR code sẽ biến động thay đổi theo nội dung của chip chống giả. This method is out of the job help for business business protection of the business, but is the basic for the basic function of process that when play the current author, the real function of.

Thông tin từ Tổng cục Quản lý thị trường (Bộ Công thương) cho biết, trong năm 2021, Tổng cục Quản lý Thị trường đã phát hành 41.375 phạm vi trên cả nước, trong đó có nhiều đặc vụ quan trọng và có mức độ phức tạp mode không hề nhỏ. Trong đó, có những sản phẩm liên quan đến thuốc và thực phẩm chức năng. Năm 2022, dự đoán hoạt động chuyển đổi cờ bạc, gian lận thương mại, hàng giả sẽ diễn biến phức tạp.

Về vấn đề này, bà Nguyễn Diệu Hà, Tổng Thư ký – Chánh văn phòng Hiệp hội Doanh nghiệp Dược Việt Nam cho hay, trong số các loại thuốc tân dược thì đa số là kháng sinh và thường là những người cảm thấy thích thú tiền của danh sách thương mại. Bà Nguyễn Diệu Hà mong muốn điều đó giống như công việc của nghệ thuật thông tin ngày càng phát triển, cần Nghiên cứu và phát triển công nghệ chống lại tác giả tiên tiến, hiện đại để giải quyết vấn đề chống hàng giả. Song song với đó, các doanh nghiệp dược cũng nên chủ động tiếp cận, ứng dụng các công nghệ chống giả phù hợp, có khả năng chống giả để bảo vệ uy tín thương hiệu của mình, cũng như bảo vệ sức khỏe cộng đồng. trách nhiệm và sức mạnh của người dùng thuốc.

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *