Điều gì đã làm cho Lycoris Recoil trở nên nổi tiếng như vậy

Lycoris Recoil anime đình đám luôn đứng đầu trong bảng xếp hạng trong thời gian gần đây. Điều gì đã làm nên anime này nổi tiếng vậy?

Theo bảng thăm dò ý kiến ​​hàng tuần từ web trang của Anime Corner, Lycoris Recoil – Quán cà phê bất ổn định là anime nổi tiếng nhất. This chính là anime xếp hạng cao nhất trong mùa hè năm 2022. Cũng theo danh sách thăm dò ý kiến ​​này, Lycoris Recoil đã đứng đầu bảng xếp hạng hết 6 tuần trong 8 tuần của mùa hè. Những tuần mà anime Lycoris Recoil không được dành cho vị trí đầu tiên, thì nó vẫn luôn đứng ở hạng 2 hoặc 3. chí, chưa có bao giờ ở cuối cùng.

Lycoris Recoil đặc biệt là một series phim hoạt động hoàn toàn mới, được sản xuất bởi hãng phim A-1 Pictures. This movie does not have the following section asOverlord, hay cũng không phải là bộ phim chuyển thể từ manga. Điều này cũng đồng nghĩa với việc Lycoris Recoil không có sẵn người hâm mộ hâm mộ trước đó. Hãy cùng nhà Mọt Game tìm hiểu xem, những yếu tố đã giúp cho anime đình đám trở nên nổi tiếng như vậy.

Những cô gái dễ thương với ống súng

Chủ đề của câu chuyện là một trong những yếu tố giúp bộ anime trở nên nổi tiếng “những cô gái xinh đẹp với súng”. Đây là một trong những chủ đề thường hay được sử dụng để đưa vào trong anime.

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *