Dontra – Địa chỉ cần quan tâm đối với nhu cầu học nghề làm đẹp

ANTD.VN – Học viện Dontra is an in the address that the table to QUAN TÂM, khi đang có định hướng học nghề làm đẹp.

Dontra Academy được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại và phòng học rộng rãi, thoáng mát. Học viện xây dựng tòa nhà 6 tầng với diện tích hơn 700 m2, bảo đảm không gian học tập tốt nhất cho học viên. Được biết, nơi đây có cả ký túc xá để học viên thuận tiện học tập.

Dontra - Địa chỉ cần quan tâm đối với yêu cầu học nghề làm đẹp ảnh 1

Học viên được chuyển đổi kiến ​​thức trong ngành và bổ trợ kiến ​​thức.

Chương trình đào tạo tại Dontra được biên soạn bởi những giảng viên chuyên môn cao và được cập nhật thường xuyên để phù hợp với xu hướng làm đẹp mới. Nội dung khóa học được dành riêng cho từng đối tượng để đạt được hiệu quả đào tạo tốt nhất.

Học viện giảng dạy theo phương pháp “cuốn chiếu”, học đến đâu thực hiện điều đó. Cặp giáo viên 1: 1 để học viện thạo nghề nhanh chóng.

Môi trường đào tạo tại Dontra viện học.

Đội ngũ giảng viên của Học viện Dontra đều là những người có kiến ​​thức chuyên sâu trong ngành và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Giáo viên tại đây đều đạt chuẩn chuyên môn, các thành viên được học và đang học tại Dontra nhận định là những người tận tâm, nhiệt huyết với nghề.

Dontra - Địa chỉ cần quan tâm đối với yêu cầu học nghề làm đẹp ảnh 2
Đào tạo môi trường tại Dontra viện học

Được biết, Học viện Dontra được Sở Lao động Thương binh và Xã hội cấp giấy phép số 09/2022 / GCNĐKHĐ-SLĐTBXH về đào tạo nghề da, thiết lập móng, phun thêu. To get only certificate from Sở Lao động Thương binh và Xã hội, Học viện cần phải trả lời toàn bộ tiêu chí:

Thứ nhất, đơn vị phải có cơ sở vật chất, thiết bị đào tạo phù hợp với ngành nghề, quy định và cấp độ đào tạo.

Dontra học viện được cấp giấy chứng nhận đăng ký hoạt động giáo dục nghề nghiệp của Sở Lao động Thương binh và Xã hội.

Dontra - Địa chỉ cần quan tâm đối với yêu cầu học nghề làm đẹp ảnh 3

Thứ hai, học viện phải đủ chương trình đào tạo từng hoạt động đăng ký và được xây dựng, ban hành theo quy định tại Thông tư 24/2018 / TT-BLĐTBXH ngày 26/12/2018 của Bộ trưởng Bộ Lao động Thương binh và Xã hội.

Thứ ba, đội ngũ giáo viên phải đạt được kỹ năng nghề nghiệp và trình độ chuyên môn tiêu chuẩn của Nhà giáo ở cấp độ sơ cấp theo quy định của BLĐTB & XH.

The đặc biệt thu hút học viên tại Dontra viện học

Dontra viện học tập được sự tin tưởng của rất nhiều bạn trẻ khi lựa chọn là nơi gửi gắm tương lai bởi những đặc quyền dành cho học viên:

Dạy nghề đi kèm với bổ sung kiến ​​thức trang

Học tại Dontra learning viên không thể chỉ học kỹ thuật chuyên ngành mà được đào tạo các bổ trợ kiến ​​thức khác nhau như: Xây dựng thương hiệu cá nhân, Tiếp thị kiến ​​thức, xây dựng kỹ năng và vận chuyển cửa hàng. Điều này giúp học viên có thể an tâm khi học và tự tin khi lập nghiệp.

Học viên được chuyển đổi kiến ​​thức trong ngành và bổ trợ kiến ​​thức.

Được cấp chứng chỉ đào tạo nghề có toàn quốc giá trị

Sau khi tốt nghiệp tại Dontra viện, học viên sẽ được nhận chứng chỉ đào tạo để vận hành nghề nghiệp. Bằng không chỉ định mức của học viên chuyên ngành mà còn giúp họ có thể làm việc tại bất kỳ Spa nào, Thẩm mỹ viện nào và họ sẽ có đủ điều kiện để mở cửa hàng riêng.

Học viên sau khóa học sẽ tự tin về tay nghề và nắm chắc kỹ năng để dễ dàng xây dựng sự nghiệp. Chính là những điều mà Học viện Dontra mang đến cho học viên.

Hỗ trợ học viên sau tốt nghiệp

Không chỉ quan tâm đến học viên trong quá trình học mà Dontra vẫn luôn đồng hành trên con đường điều hành của họ. Sau khi tốt nghiệp, kỹ thuật viên sẽ được cập nhật xu hướng và công nghệ làm đẹp miễn phí; được hướng dẫn thiết lập và mở cửa hàng vận hành. Đặc biệt, cam thư viện hoàn trả 100% học phí nếu học viên mở cửa hàng không đạt mức tối thiểu thu nhập tối thiểu 15 triệu / tháng.

Với chất lượng đào tạo tốt và nhiều chế độ ưu đãi cho học viên, Dontra Academy ngày càng có nhiều định vị để các thành viên tin tưởng lựa chọn và an tâm khi học.

You can may be tham khảo thêm:

● Học viện Dontra trường dạy nghề làm đẹp uy tín chất lượng

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *