iPhone 14 Pro xách tay hạ giá, rẻ hơn bản chính hãng

Làm điều đó, để ngăn chặn thông báo này, Fast Company đã ngừng cung cấp tin tức dịch vụ cho Apple News khi tình hình được giải quyết. Show Fast Company đang mở công cụ điều tra cuộc trò chuyện.

– Apple remove plan for iPhone quality

Bloomberg cho hay, Apple đang loại bỏ kế hoạch gia tăng sản lượng iPhone thế hệ mới trong năm nay, làm như cầu không tăng vọt như kỳ vọng.

Theo đó, “Nhà Táo” đã yêu cầu các hãng cung cấp dịch vụ tạm dừng lắp ráp thêm khoảng 6 triệu chiếc iPhone trong nửa cuối năm nay. Thay vào đó, công ty trụ sở California đặt thiết bị tiêu chuẩn xuất 90 triệu, gần bằng mức của năm trước, phù hợp với dự án ban đầu được đưa ra cách đây vài tháng.

Show at nhu cầu đối với phiên bản iPhone 14 Pro cao hơn so với cơ bản phiên bản. Bởi vậy, các nhà cung cấp đối tác của Apple đang tập trung năng lực sản xuất cho các phiên bản iPhone cao cấp thay vì phiên bản giá rẻ.

– iPhone 14 Pro lại gặp lỗi trêu đùa, Apple loay hoay tìm kiếm khắc phục

Sau khi lạ lỗi về camera, máy treo khi chuyển dữ liệu, … iPhone 14 Pro mới đây bắt đầu lại một ngẫu nhiên lỗi trong quá trình ghim.

9to5Mac đưa tin, nhiều người dùng iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max mới đây đã phản ánh rằng thiết bị của họ khởi động lại lỗi ngẫu nhiên trong quá trình ghim

“Use only a new time time but the iPhone 14 Pro of I again the problem, self-boot again in too process This status. There are ai problem as I don’t? “, Reddit một người dùng đã chia sẻ.

Một người dùng khác iPhone 14 Pro Max cũng cho biết rằng iPhone của mình liên tục khởi động lại sau mỗi 10-20 phút trong quá trình kết thúc. Rất nhiều người dùng cũng đồng thời cùng trường và biết sự cố này xuất hiện trên cả phiên bản iOS 16.0.2 và iOS 16.1 beta.

Khách hàng hỗ trợ trang trên, Apple cho người dùng biết có thể tạm phục sự cố bằng một số biện pháp như khôi phục cài đặt gốc của thiết bị, ghim tối ưu tính năng vô hiệu khi bị lỗi …

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *