Đột nhập một buổi hướng dẫn của chuyên gia dành cho các nền tảng phi công nghệ

Các buổi hướng dẫn từ các thầy của đội ngũ ban cố vấn cung cấp thêm nền tảng kiến ​​thức và kỹ năng, góp phần không nhỏ giúp các thí nghiệm sinh thành công phát triển ý tưởng, hoàn thiện dự án.

Solve For Tomorrow 2022: Đột nhập một buổi hướng dẫn của các chuyên gia dành cho những mầm non công nghệ - Ảnh 1.

Các thầy cô đều hướng dẫn rất nhiệt tình và tâm huyết chia sẻ những kiến ​​thức quý báu

“Lúc đầu em thấy thầy là một người rất hiền lành, nhưng khi vào chuyên môn thì thầy rất tốt”, Bùi Huyền Trang, thí sinh một đội thi thuộc Top 40 chia sẻ. Theo chân Trang nhập vào một buổi hướng dẫn của đội thi này dưới sự hướng dẫn của thầy Nguyễn Ngọc Nghĩa (Tổ chức JA Việt Nam), dễ dàng nhận thấy không khí thân thiện nhưng cũng rất nguy hiểm khi thầy liên tục đặt câu hỏi and only out the miss of the team.

Trang tiết lộ, tuy làm việc với áp lực khá, nhưng hiệu quả, bởi “will have the only mode that only people can have to the high class, many experience new can may only be set up, to you can not up time”. Trong khi đó, với thí sinh Nguyễn Thanh Lâm thì “những buổi học cố vấn rất cần thiết vì qua đó các thí sinh có thể tương tác với các thầy cô chuyên gia, cải thiện những điều thiếu sót, cố tâm cũng như học hỏi nhiều bí quyết để thuyết trình một cách tốt nhất. “.

Solve For Tomorrow 2022: Đột nhập một buổi hướng dẫn của các chuyên gia dành cho những mầm non công nghệ - Ảnh 2.

Sự góp ý của các thầy sẽ giúp dự án của Top40 trở nên hoàn thiện hơn

Nếu các thí sinh Solve for Tomorrow đặt nhiều kỳ vọng vào những buổi học với chuyên gia để hoàn thiện dự án một cách tốt nhất, thì ngược lại, các thầy cô cũng tìm thấy nhiều điểm sáng cho các em. “Về mặt tổng thể, cuộc thi năm nay đã có sự tiến bộ trong chất lượng bài thi. Các em có đầu tư về thời gian cũng như sự cố gắng để hoàn thành ý tưởng”, thầy Nguyễn Ngọc Nghĩa đánh giá. Đồng ý kiến, thầy Trang Hồng Sơn, một người cố vấn khác từ ĐH Hoa Sen nhận định: “Các bạn có ý tưởng sáng tạo tốt, dự án có tính năng thực tế và khả năng thi cao. Các bạn kết hợp được những công nghệ rất hot hiện nay như IoT, AI,…” .

Thầy Phan Đình Thái Huân (ĐH Hoa Sen) tin rằng không chỉ trong cuộc thi, nhiều dự án năm nay và có thể phát triển lâu dài trong tương lai. Trong khi đó, với chuyên gia Nguyễn Trọng Quân (Samsung Electronics Vietnam), tinh thần vượt khó, tự tin vào bản thân và đặt niềm tin vào cuộc thi,… là những phẩm chất rất đáng khen ngợi từ các mầm non công nghệ.

To support the example sinh Top 40 can be complete the project a best way, Solve for Tomorrow đã tổ chức các buổi hướng dẫn trực tuyến và trực tiếp khác nhau. Có thể nói, đây chắc chắn là nguồn động lực giúp các em có thể hoàn thành cuộc điều hành của mình, không chỉ tại sân chơi công nghệ Solve for Tomorrow mà còn con đường phát triển trong tương lai. “Hỗ trợ vừa phát triển tư duy vừa vững kỹ thuật, những cuộc thi như Solve for Tomorrow sẽ giúp các bạn trẻ yêu thích công nghệ có thể bắt đầu đam mê của mình từ rất sớm”thầy Trang Hồng Sơn tin tưởng.

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *