Trước mắt Kiều Trinh, Nguyệt Anh tập trung thi đấu các giải trong nước | Bóng chuyền | Thể Thao

Thay đổi mới nhất ở ngày 28-9 sau khi giảm bóng Quân đội mở rộng 2022, lãnh đạo đơn vị bóng Bộ tư lệnh Thông tin cho các thủ tục yêu cầu như Hoàng Thị Kiều Trinh và Phạm Thị Nguyệt Anh đang là cầu thủ chính của đội hình 1. “Cầu thủ đang có phong độ ổn định. Hiện tại, lực lượng của đội vẫn còn nguyên khối và nhiều nhiệm vụ giải đấu trong nước rất quan trọng từ nay đến cuối năm 2022, các em Kiều Trinh và Nguyệt Anh rất tập trung, thi đấu phát huy tốt nhất năng lực. Cầu thủ thuộc Quân đội quản lý nên việc ra nước ngoài thi đấu hay sẽ không cần xem xét kỹ lưỡng ”, đại diện của đội bóng cho biết.

Sau cơn bão bóng chuyền ASEAN Grand Prix 2022 tại Thái Lan, đã có thông tin chia sẻ rằng đội bóng nữ Nakhon Ratchasima có lời mời Kiều Trinh và Nguyệt Anh tới với đội này thi đấu ở Thái Lan. Trên thực tế, đại diện đội bóng nữ Bộ tư lệnh Thông tin cho biết tất cả thông tin chỉ qua sơ đồ và đội bóng nữ Nakhon Ratchasima không có văn bản làm việc chính thức nào với cơ quan quản lý của 2 cầu thủ .

Cầu thủ đội nữ Bộ tư lệnh Thông tin là nòng cốt của đội tuyển bóng nữ Quân đội chuẩn bị cho Đại hội thể thao toàn quốc lần 9-2022 (thi đấu tháng 12 tại Quảng Ninh). Thể thao Quân đội nói chung và đội bóng Bộ tư lệnh Thông tin nói riêng đây là nhiệm vụ quan trọng về công việc chuyên môn của năm 2022, các cầu thủ cần có sự chuẩn bị tốt nhất.

Kiều Trinh và Nguyệt Anh là thành viên đội bóng nữ Việt Nam dự SEA Games 31 và HCB vào tháng 5 vừa qua. Sau đó, cả 2 tiếp tục được tập trung giai đoạn 2 và cùng đội tuyển dự mùa bóng nữ châu Á 2022 tại Philippines (Việt Nam xếp hạng 4), ASEAN Grand Prix 2022 tại Thái Lan (Việt Nam xếp hạng 2).

MINH CHIẾN

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *