Fan Token Brazil giảm 50% trong vài giờ sau trận thua Croatia tại World Cup

Fan Token Brazil (BFT) được chính phủ và liên đoàn bóng đá Brazil ra mắt vào ngày 25 tháng 8 năm 2021, mang đến những trải nghiệm đặc quyền cho các nhà đầu tư và người hâm mộ một thể thao.

Mã thông báo của người hâm mộ Brazil giảm 50% trong vài giờ và khoảng 56% sau 24 giờ sau trận thua Croatia tại FIFA World Cup trong trận cuồng luân lưu.

– Quảng cáo –

Chính phủ và liên đoàn bóng đá Brazil đã ra mắt BFT vào ngày 25 tháng 8 năm 2021 Nhằm mang đến những trải nghiệm đặc quyền cho các nhà đầu tư và những người đam mê thể thao trên toàn thế giới.

Nếu một người hâm mộ có số lượng mã thông báo cao hơn trong ví của họ, họ có thể bình chọn cho bản nhạc được phát trong sân vận động, đăng ký mặc áo thi đấu và thậm chí chí đi du lịch và đồng hành cùng đội nếu đội khuyết to the general connection.

Trước khi diễn ra giải đấu thế giới, BTF đạt mức giá cao nhất (ATH) là 1,53 đô la vào ngày 29 tháng 9 năm 2022. Tuy nhiên, sau trận thua của đội, các nhà đầu tư dường như đã mất hy vọng to this token.

Nguồn cung cấp tiền BFT đang lưu hành là 30 triệu và tổng nguồn cung là 100 triệu.

Ngoài Brazil, những đội tuyển nổi bật khác như Tây Ban Nha (SNFT), Bồ Đào Nha (POR) và Argentina (ARG) cũng dành tặng token cho những người hâm mộ họ.


Xem thêm:

– Quảng cáo –

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *