FPT Software connection Hieu PC with plus the public art domain Trung

FPT Software Đà Nẵng sẽ đưa ra hội thảo ‘Tìm hiểu chiến lược tội phạm mạng’ làm cầu nối giúp cộng đồng những người yêu công nghệ ở miền Trung có thể giao lưu và lắng nghe chia sẻ từ anh Ngô Minh Hiếu (HieuPC) – chuyên gia có tiếng trong ngành bảo mật tại Việt Nam.

-5550-1663636635.jpg

Chương trình sẽ được tổ chức vào 14h ngày 1/10 tại Tòa nhà F-Complex, Khu đô thị công nghệ FPT City, quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng.

Trong chương trình khổ lớn, không gian hiện đại xanh của F-Complex sẽ kết nối khách mời với những trải nghiệm đầy ý nghĩa cùng chuỗi hoạt động độc đáo. Các hoạt động nổi bật bao gồm: Campus tour – Khám phá không gian làm việc tại F-Complex của hơn 6.000 lập trình viên tại một trong những khuôn viên hiện đại bậc nhất cả nước; Tech Workshop – Cập nhật những kiến ​​thức, xu hướng công nghệ mới nhất từ ​​workshop độc quyền cùng những chuyên gia công nghệ uy tín; Trải nghiệm văn hóa FPT Software đặc trưng với thư giãn hoạt động cùng Live Music Show F-Hát và buổi tiệc cuối tuần

Ngoài ra, chương trình có phần Mạng – Gỡ bỏ, kết nối những anh tài chung đam mê nghệ thuật; Walk-in Interview -Tư vấn và khám phá những cơ hội nghề nghiệp tại FPT Software.

Được ví như Thanos nhờ khả năng “xóa sổ” trang web lừa đảo trong thời gian ngắn, anh Ngô Minh Hiếu (tên thường gọi là Hiếu PC) là chuyên gia an ninh mạng với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo mật thiếc.

Trở lại Việt Nam từ cuối năm 2020, anh hiện giữ chức danh Chuyên gia An ninh mạng tại Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC), thuộc Cục An toàn thông tin – Bộ Thông tin và Truyền thông với vai trò giám sát sát an ninh mạng và số lượng. Là một cái tên toàn cầu, Hiếu PC đồng thời là thành viên của tổ chức chống lừa đảo quốc tế ở châu Âu (Scamadviser), VirusTotal thuộc Google.

Mang tâm huyết giữ một cộng đồng mạng “xanh” và an toàn cho người Việt, anh Hiếu sáng lập dự án “Chống lừa đảo” gây tiếng vang lớn với 3.500+ lượt tải, 70+ lượt truy cập sau 24h ra mắt , age name of this part software was the same of the international name when Microsoft, Kaspersky, Trendmicro… Mới đây, anh còn được Apple liệt kê vì đã tìm thấy những lỗ hổng trong web máy chủ của hãng. Câu chuyện thực tế và kinh nghiệm của anh sẽ giúp các thành viên lập trình hiểu rõ hơn cách thức hạn chế tối đa rủi ro trong mạng không gian.

To be an to chuc mung toàn bộ, chương trình mời vé giới hạn cho 300 người đăng ký đầu tiên với các tiêu chí là thành viên lập trình từ 1 năm kinh nghiệm trở lên hoặc sinh viên cuối năm IT thuộc đại học, đẳng cấp ở miền Trung. CBNV nhà F yêu thích công nghệ cũng có thể đăng ký tham gia và được ưu tiên.

Đăng ký tham gia miễn phí tại LIÊN KẾT NÀY. Hạn đăng ký đến hết thứ Ba, ngày 27/9. BTC có sắp xếp các khách hàng tham gia sự kiện. Sau khi hoàn thành đăng ký, vui lòng đợi email xác nhận từ BTC để được hướng dẫn cụ thể.

Khánh Ly

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *