Gã khổng lồ chậm viễn thông Tây Ban Nha Telefonica thực hiện thanh toán bằng Bitcoin

Một trong những nhà khai thác điện thoại và nhà cung cấp mạng di động lớn nhất ở Tây Ban Nha – Telefonica – đã hợp tác với sàn giao dịch tiền điện tử Bit2Me để cho phép khách hàng thanh toán cho các dịch vụ bằng tài sản kỹ thuật số.

– Quảng cáo –

Faker chấp nhận tiền điện tử như là ở mức cao ở Tây Ban Nha. Tháng trước, công ty không đầu hàng – Vueling – cho biết du khách sẽ có thể mua vé máy bay bằng bitcoin và các sản phẩm khác từ tháng 1 năm 2023.

Công ty có trụ sở tại Madrid cho phép khách hàng thanh toán hóa đơn bằng một số loại tiền điện tử, bao gồm Bitcoin (BTC), Ether (ETH), Litecoin (LTC), stablecoin USDC và các loại khác trên thị trường trực tuyến có tên Tu.

To allow thanh toán bằng tiền điện tử, Telefonica hợp tác với nền tảng tài sản kỹ thuật số Tây Ban Nha Bit2Me, nền tảng cung cấp cơ sở hạ tầng và sẽ giám sát các giao dịch.

Tin tức đã thu thập ý kiến ​​của Giám đốc điều hành Binance – Changpeng Zhao (CZ) – ông lập tức chia sẻ tin này trên Twitter cá nhân tài khoản của mình.

Chú ý đáng chú ý là Binance gần đây đã mở rộng diện mạo tại trường Tây Ban Nha. Hai tháng trước, công ty con của Binance – Moon Tech Spain – đã được chấp thuận theo quy định để làm Nhà cung cấp dịch vụ tài sản ảo (VASP) ở Tây Ban Nha.


Xem thêm:

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *