GAM và SGB tự động tạo ra những điều bất ngờ tại giới hạn chung.

Kết thúc giải đấu VCS mùa hè năm 2022, Việt Nam đã tìm thấy 2 đại diện của khu vực tham gia giải đấu Chung kết thế giới được tổ chức tại Mỹ. GAM sẽ là giống số 1 tiến trình vào bảng vòng của CKTG 2022 tại New York – Mỹ, Saigon Buffalo sẽ bắt đầu ở vòng chơi tại Mexico.

Buổi trưa 24.9.2022 tại trụ sở NRG Asia (Q.7, TP.HCM), hai đội Liên Minh Huyền Thoại là GAM và SGB tổ chức buổi họp báo ra quân trước tham dự giải đấu Chung kết thế giới ra vào tháng 10. Đây là sự kiện chưa từng có tiền lệ trong eSports.

GAM và SGB tự động tạo ra những điều bất ngờ tại giới hạn chung.  - ảnh 1

Họp báo GAM X SGB before the Chung kết nối thế giới

GAM eSports là đội tuyển giàu thành tích bậc nhất với 7 lần vô địch giải đấu cấp độ cao nhất của bộ môn Liên Minh Huyền Thoại tại Việt Nam và gần đây là chiếc HCV Seagames 31. GAM được xem là một trong những lá cờ đầu in build the public build and release the thao điện tử.

GAM và SGB tự động tạo ra những điều bất ngờ tại giới hạn chung.  - ảnh 2

Levi tuyển thủ

Đội trưởng của GAM, Levi (tên thật là Đỗ Duy Khánh) là game thủ có kinh nghiệm chinh chiến ở nhiều giải đấu lớn mang tầm quốc tế, tại cuộc họp báo anh chia sẻ: ”Mình đã gắn bó với GAM một khoảng thời gian khá dài. Với tư cách là trưởng đội của GAM, mình sẽ có nhiều người chịu trách nhiệm để giúp người tuyển dụng. Và bằng kinh nghiệm, mình tự tin rằng với sự gắn kết của các thành viên sau 2 năm làm việc với nhau, năm 2022 sẽ là một năm thành công hơn so với năm 2017. Mình không thể nói rằng sẽ đạt được kết quả good or is will be into the loop but the Mình cùng mọi người sẽ cố gắng hết sức để không làm mọi người thất vọng ”.

Chung kết thế giới (CKTG) là giải đấu thường niên lớn nhất của bộ Liên Minh Huyền Thoại, quy tụ các đội tuyển mạnh nhất từ ​​các khu vực để lấy danh hiệu cao quý nhất. Sau hơn 2 năm xa mặt tại các kỳ thao tác lớn do bệnh Covid-19. Lần trở lại này hẹn sẽ là những màn tái đấu với chuyên môn cao nhất từ ​​trước đến giờ.

N

GAM và SGB tự động tạo ra những điều bất ngờ tại giới hạn chung.  - ảnh 3

Ren SGB training (bên phải)

Cũng trong sự kiện huấn luyện viên của Saigon Buffalo Ren cũng nêu ra quan điểm của mình: “Với đội hình hiện tại, SGB sẽ làm việc hết sức có thể từ việc chuẩn bị về sức khỏe, tâm trí cũng là bài tập và làm những việc bất ngờ để thế giới nhìn nhận được là người Việt Nam mình không có dở ”.

Theo kết quả thăm dò chia bảng GAM nằm ở bảng C cùng với Rougue, TOP eSports và một đội chưa được xác định từ khởi động vòng. SGB ​​sẽ phải đấu từ khởi động vòng bảng cùng với 5 đội tuyển khác để tranh vé tham dự vòng bảng. Đây là đấu bảng được đánh giá khá nặng đối với SGB khi phải đối mặt với các đội tuyển mạnh từ các khu vực lớn như RNG của LPL, DRX của LCK và MAD đến từ khu vực chủ nhà Bắc Mỹ.

Thăm ‘đại bản doanh’ của đội tuyển GAM: Nơi game thủ là thần tượng

Qua các sự chuẩn bị và đầu tư kỹ thuật của toàn bộ đội tuyển, chúng ta hoàn toàn có thể hy vọng đến 1 bước đột phá của Việt Nam tại giải đấu Chung kết thế giới diễn ra vào tháng 10 tới đây.

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *