Genesis sa thải 30% nhân viên, có thể phụp đơn xin khám phá sản phẩm theo Chương 11

HOT: 'Gã tới' cho vay tiền điện tử Genesis Global tạm dừng rút tiền

Vào ngày 4 tháng 1, Giám đốc điều hành Genesis, Derar Islim, đã viết rằng công ty đang “giảm chi phí và nâng cao hiệu quả” trong tất cả các hoạt động kinh doanh của mình.

Công ty cho vay tiền điện tử Genesis quyết định sa thải 30% nhân viên and product could be back to the application, Tạp chí Phố Wall đưa tin vào ngày 5 tháng 1.

– Quảng cáo –

Trước đó vào tháng 8 năm 2022, do điều kiện kinh tế vĩ mô tồi tệ kéo theo thị trường tiền điện tử bao trùm nên Genesis has been sa thải 20% lực lượng lao động.

In a tuyên bố vào ngày 4 tháng 1, Giám đốc điều hành Genesis, Derar Islim, đã đưa ra những tuyên bố về sự thay đổi này

Islim for know Genesis đang tìm mọi cách “Giảm chi phí và nâng cao hiệu quả” trong tất cả các lĩnh vực hoạt động của mình.

Islim cũng cho biết các vấn đề tài chính của công ty sẽ được giải quyết. Theo ông, công ty đang “phát triển nhanh nhất có thể” and join into a “quy trình rất phức tạp sẽ làm mất thêm thời gian”.

Báo cáo của Wall Street Journal cũng chỉ ra rằng Genesis đang xem xét khả năng sát thực đơn phá sản theo chương trình 11 với sự hợp tác của Moelis & Co.

Trước đó, vào mùa hè 2022, nhiều công ty cho vay như độ C và Voyager Digital đã xuất hiện trên đơn xin phát hành sản phẩm.

Tiếp sau đó, những tháng gần đây, các công ty khác như FTX và BlockFi đã xuất hiện trên đơn xin phát hành sản phẩm.

Trên thực tế, Genesis đã bị ảnh hưởng trực tiếp bởi sự sụp đổ của FTX, Genesis đã tạm dừng Việc rút tiền đối với khách hàng của mình ngay sau khi FTX sụp đổ vào tháng 11.

Gemini Earn, bao gồm 900 triệu đô la tiền của người dùng là một trong những chương trình ảnh hưởng nặng nề nhất.

Genesis bị buộc nợ các khách hàng của Gemini 900 triệu đô la

Người đồng sáng lập Gemini Cameron Winklevoss cho Giám đốc điều hành của DCG là Barry Silbert hạn chót là vào ngày 8 tháng 1 để giải quyết các vấn đề.

– Quảng cáo –

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *