Tất cả công nghệ sử dụng tần suất đẹp của mạch yến mạch mà bạn không thể ngờ tới

5 tác dụng làm đẹp của bột yến mạch giúp da khỏe và trắng sáng hơn, hãy thử ngay tại nhà nhé!

Séc-da ứng dụng và đỏ

Chất avenanthramide trong bột yến mạch là chất chống viêm nhiễm tự nhiên và làm lành các vết thương. Chúng tôi cũng được sử dụng để chữa trị chứng chỉ, khô da. You may be for the whole yến mạch vào trong nước tắm (nước ấm) hoặc sử dụng lotion có chứa chiết xuất từ ​​mạch máu để dưỡng da.

Tất cả các công cụ làm đẹp của bột yến mạch mà bạn không thể ngờ tới - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Kết quả của chướng ngại vật a a.

Bột yến mạch có dầu tiết kiệm năng lượng và bay những nốt nhạc hiệu quả. Với khả năng làm sạch sâu, tẩy da chết và nuôi dưỡng da hiệu quả, bột yến mạch giúp lỗ thông chân lông bít tắc, tái tạo lại làn da khỏe mạnh và lấp lánh.

Dưỡng trắng da

Bên cạnh đó, phần đắp mặt nạ bằng bột yến mạch cũng sẽ giúp da trắng hơn.

Để làm mặt nạ dưỡng trắng bằng bột yến, mọi người có thể pha mạch theo công thức: 2 thìa bột yến mạch, 2 thìa sữa chua không đường, 1 thìa mật ong và lòng trắng trứng (đã được đánh tơi). Lưu ý: nên hòa bột yến mạch vào 1/3 cốc nước trước rồi chờ đến khi hoa nở ra thì chúng ta mới ghép lại với các nguyên liệu.

Cũng giống như các loại mặt nạ khác, khi đắp mặt nạ bột yến mạch chỉ nên đắp từ 15 đến 20 phút và thực hiện từ 1 đến 2 lần 1 tuần.

Lão hóa

Yến mạch có chứa saponin chất, đây là một chất có tác dụng chống lão hóa và làm da rất hiệu quả. Ăn mạch hàng ngày vào mỗi buổi sáng hoặc sử dụng mặt nạ yến mạch tự làm lành tính và vừa có tác dụng bổ trợ sức khỏe, cải thiện làn da, giúp cho da đẹp hơn, chế độ lão hóa nhờ chất chống oxy hóa dồi dào có chứa trong mạch yến.

Tất cả các công cụ làm đẹp của bột yến mạch mà bạn không thể ngờ tới - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Nén da chết hiệu quả

Use bôt yến mạch thay thế cho mỹ phẩm tẩy da chết là biện pháp an toàn và mang lại hiệu quả. Trên thực tế các chuyên gia làm đẹp trên thế giới đã sử dụng tổ hợp mật ong để tạo thành kết hợp tẩy da chết hiệu quả.San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *