Magic Eden hoàn tiền cho người dùng sau khi 25 NFT giả được bán trên thị trường

25 NFT giả đã được bán trên thị trường Magic Eden trong 24 giờ qua nền tảng này là “khai thác hàng chuỗi”.

Trong một thông báo được đưa ra vào ngày 1/4, Magic Eden cho biết một lỗi trong “bộ chỉ mục hoạt động” vừa được triển khai cho các công cụ Snappy Marketplace và Pro Trade đã cho phép các NFT giả vượt qua xác minh and was niêm yết cùng với các bộ sưu tập NFT thực.

– Quảng cáo –

Vụ việc đã dẫn đến 25 NFT giả được bán trên bộ sưu tập kỳ lạ trong 24 giờ qua. Hiện nhóm ngũ đang xác nhận dữ liệu bổ sung NFT có ảnh hưởng sau ngày hôm qua hay không.

Hai trong số các dự án được hưởng lợi là các bộ sưu tập ABC và y00ts được xây dựng trên solana có giá cao và phổ biến.

Nền tảng NFT cho biết họ đã giải quyết sự cố bằng cách tạm thời vô hiệu hóa cả hai công cụ và loại bỏ “điểm vào”, nơi cho phép các NFT chưa được xác minh thông qua.

Xem thêm: Người sáng lập dự án NFT Goobers dùng tiền của khách hàng để chơi cờ bạc

Đồng thời, nền tảng cũng yêu cầu người dùng thực hiện “tải lại cứng” để đảm bảo các NFT chưa được xác minh không còn hiển thị trên trình duyệt của họ nữa và tắt các giao dịch mua NFT chưa được xác minh.

“Magic Eden đã hoàn toàn để giao dịch và chúng tôi sẽ hoàn lại tiền cho tất cả những người đã mua phải NFT chưa được xác minh về vấn đề này.”

Magic Eden lần đầu tiên đưa ra cảnh báo về NFT giả trong một bài đăng trên Twitter vào ngày 1/4, trích dẫn một số báo cáo từ cộng đồng. Vào thời điểm đó, họ cho biết đã có thêm “các lớp xác minh” để cố gắng giải quyết vấn đề lập tức.

Sau khi thông báo, người dùng Twitter tiếp tục gióng lên hồi chuông cảnh báo về các y00ts NFT giả tràn ngập nền tảng, với ảnh chụp màn hình cho thấy có ít nhất hai giao dịch bán hàng với tổng số tiền khoảng 2.600 USD.

Trên thực tế, nhiệm vụ này đã được thực hiện là sự cố thứ hai mà người dùng Magic Eden phải trải qua trong tuần này.

Xem thêm: Cựu chủ tịch Paypal cho rằng xu hướng giảm sẽ kéo dài đến năm 2024

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *