Genshin Impact công bố dự án anime, fan hào hứng với trailer cực đã mắt

Không chỉ một tựa game đình đám, Genshin Impact Thời gian tới hẹn ước có bản anime cực đẹp mắt thông qua bàn tay nhào nặn của hãng sản xuất tên tuổi trong ngành.

Trong buổi livestream ra mắt phiên bản 3.1 “Xích Thổ Chi Vương và Tam Triều Thánh Giả” vào tối 16/9, nhà sản xuất của Genshin Impact – Hoyoverse khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ khi công bố về một “dự án dài” cùng với Ufotable, một trong những studio nổi tiếng nhất về anime tại Nhật Bản.

Anime Genshin Impact
Anime Genshin Impact

Thông qua một đoạn trailer ngắn, dự án sắp ra mắt trong tương lai của vũ trụ game Hoyoverse liên quan đến Genshin Impact được kết hợp với Ufotable sẽ được phát triển lâu dài và rất có thể, nội dung của anime sẽ khác đi với gốc cốt truyện trong tựa game hiện tại. Bên canh đó, cao khả năng là phần đầu tiên của anime này sẽ có một cái kết mở để dẫn dắt cốt truyện của bộ phim thêm nhiều mùa nữa.

Cũng thông qua đoạn trailer anime Genshin Impact được hé lộ, người hâm mộ vô cùng thích thú bởi hình ảnh cực đẹp và trau chuốt về đồ họa dưới bàn tay của Ufotable.

Anime Genshin Impact

Khi bắt đầu một vài trailer anime Genshin Impact, khung cảnh Paimon đang bay bổng trong một khu rừng, rồi từ khu rừng dần dần hướng ra cái nhìn về một lục địa hùng vỹ, những thảo nguyên bát ngát cùng đẹp mắt. Với sự kết hợp cùng một lúc, người hâm mộ hoàn toàn có thể yên tâm vè phần đồ họa, tạo nhân vật và thời gian ở đây chỉ cần chờ đợi màn hình chính thức của anime này.

Anime Genshin Impact

Ufotable is a Studio chuyên về Anime và vô cùng nổi tiếng về việc chuyển những tác phẩm từ manga, game, Light Novel sang Anime, nổi bật nhất trong những năm gần đây chắc chắn là tác phẩm Kimetsu no Yaiba (Thanh Gươm Diệt Quỷ ).

Hiện tại, nhà sản xuất mới dừng lại ở việc hé lộ về trailer, còn những thông tin chi tiết về nội dung, thời điểm phát hành của anime Genshin Impact vẫn bỏ ngỏ. Có lẽ, người hâm mộ sẽ phải đợi thêm một thời gian nữa mới có thể theo dõi được “siêu phẩm” này.

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *