Silvergate Capital có gần 20 triệu USD bị khóa trên BlockFi

Silvergate Capital có gần 20 triệu USD bị khóa trên BlockFi

Nạn nhân đầu tiên tuyên bố ăn cắp tiền trên BlockFi là Silvergate Capital.

Mới đây, thu hồi tiền điện tử Silvergate Capital cho biết khoản thu hồi gần 20 triệu USD hiện không thể rút trên BlockFi, số tiền này là tiền gửi từ các khách hàng.

– Quảng cáo –

Việc BlockFi tuyên bố sản xuất có ảnh hưởng đến quỹ nhưng định mức ảnh hưởng thì “rất nhỏ”, theo đại diện Silvergate Capital cho biết:

“BlockFi không phải là đơn vị giám sát các khoản vay nặng nề được thay thế bằng bitcoin của Silvergate. Tổ chức vẫn không hoạt động bình thường với tổn thất nhỏ và không bị bắt buộc thanh lý”

Đồng thời, tuyên bố đầu tư khẳng định “Chúng tôi không đầu tư vào BlockFi”.

BlockFi menu set up xin bảo hộ phát sản phẩm theo Chương 11 vào cuối ngày hôm qua 28/11, tiết lộ rằng họ có hơn 100.000 chủ nợ và số tiền nợ phải trả từ 1 Tỷ đến 10 Tỷ USD.

BlockFi đã thông báo rằng họ sẽ tạm dừng cho người dùng rút tiền kể từ ngày 10 tháng 11, một ngày trước khi sàn giao dịch FTX menu phablet. And only in tuần trước BlockFi nói rằng họ sẽ rút ngắn khoản nợ cho các khoản vay của khách hàng.

Cũng giống như BlockFi, Silvergate Capital cũng không bị ảnh hưởng nhiều đối với sự sụp đổ của FTX vì “khả năng xúc động với FTX chỉ giới hạn ở các khoản tiền gửi, với việc FTX sử dụng chưa đến 10% tổng số tiền gửi của khoản tạm ứng kể từ ngày 30 tháng 9”.

Giám đốc điều hành của Silvergate, Alan Lane, tuyên bố “Chúng tôi hoạt động theo tiêu chuẩn đã chuẩn bị đầy đủ mọi tình huống căng thẳng và biến động. Silvergate Exchange Network vẫn tiếp tục hoạt động như được thiết kế và các nhóm hỗ trợ của chúng tôi luôn sẵn sàng 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần để hỗ trợ khách hàng của chúng tôi trong giai đoạn khó khăn này”.

– Quảng cáo –

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *