Genshin Impact mobile thu khoảng hơn 3 tỷ USD trong hai năm qua

Một báo cáo tiết lộ rằng Genshin Impact mobile đã kiếm được hơn 3 tỷ USD và là một trong những trò chơi di động có doanh thu cao nhất trên toàn thế giới.

Một báo cáo từ công ty phân tích thị trường kỹ thuật số Tháp cảm biến đã tiết lộ rằng phiên bản di động của Genshin Impact đã kiếm được hơn 3 tỷ USD trong suốt hai năm qua kể từ khi phát hành. Tựa game nhập vai hàng đầu của HoYoVerse đã trở thành một hiện tượng trực tuyến bùng nổ về biến phổ. Genshin Impact đã được báo cáo hơn 17 triệu lượt tải chỉ trong vòng 4 ngày và giải Trò Chơi Di Động Hay Nhất tại The Game Awards năm 2021. Giờ đây, một bản báo cáo mới sau lễ kỷ niệm hai năm trò chơi đã xếp nó là một trong những trò chơi di động có doanh thu cao nhất trong hai năm qua.

Genshin Impact lọt top một trong những trò chơi có doanh thu cao nhất thế giới

Báo cáo từ Sensor Tower tiết lộ rằng Genshin Impact đã kiếm được khoảng 3,7 Tỷ USD kể từ khi ra mắt vào tháng 9 năm 2020. Thành công lớn về doanh thu của Genshin Impact đặt tựa game nhập vai này trở thành game di động có doanh thu cao thứ ba trên toàn thế giới trong hai năm qua, chỉ thua game di động độc quyền của Trung Quốc là Honor of Kings và PUBG Mobile. Genshin Impact đã được báo cáo thứ hai về thu nhập cho các trò chơi di động bên ngoài Trung Quốc.

Genshin Impact có sóng phủ mức độ rất cao trên toàn thế giới

Báo cáo của Sensor Tower tiếp tục tiết lộ các khu vực có doanh thu cao nhất cho Genshin Impact, trong đó Trung Quốc đang hướng dẫn mạnh mẽ với các trường khác nhau. Trung Quốc là trường đầu tiên của Genshin Impact trong suốt đời nó, với người chơi Trung Quốc chiếm 1,2 Tỷ USD chỉ tính riêng trên hệ điều hành iOS, chiếm khoảng 33% doanh thu của Genshin. Nhật Bản được xếp hạng là thị trường thứ hai của Genshin Impact chiếm 24% doanh thu của Genshin, trong khi Hoa Kỳ đứng thứ ba với 17%. Báo cáo cũng tiết lộ sự phân chia giữa các nền tảng, trong đó iOS là nền tảng hệ thống trò chơi trên toàn thế giới.

>> XEM THÊM: Genshin Impact Leak: Kỹ năng của Thảo Thần hoạt động như thế nào?

Genshin Impact có phần trên nền tảng iOS chiếm đa số

Con số bán hàng không nở nang ở Trung Quốc đã được xác định rõ ràng với các biểu đồ được cập nhật thường xuyên cho doanh nghiệp thu từ các nhân vật biểu ngữ của Genshin Impact. Venti from long is a in the people to the most of Genshin Impact khi nói đến chi tiêu của người chơi, với hai lần chạy lại của anh ấy kết hợp với con số gần 10 triệu USD trong ngày đầu tiên ra mắt tại Trung Quốc . Dữ liệu của Genshin Impact từ Trung Quốc cũng cho thấy trò chơi có ít nhất một năm banner gacha thu về hơn 4 triệu USD vào ngày đầu tiên tại thị trường Trung Quốc. Phần lớn banner của Genshin Impact đã được chứng nhận thành công tương tự vào ngày phát hành đầu tiên, với hầu hết các mốc 1 triệu USD.

Genshin Impact vẫn sẽ tiếp tục phát triển phổ biến của mình trong tương lai

Báo cáo gần đây cho thấy công ty lớn của Genshin Impact đến khi HoYoVerse gần đây đã bắt đầu lễ kỷ niệm hai năm của trò chơi. Trong buổi livestream Chương trình đặc biệt Phiên bản 3.1, HoYoverse đã thông báo về một dự án anime dài hạn cho Genshin Impact hợp tác với studio nổi tiếng Nhật Bản Ufotable. Genshin Impact cũng sẽ tổ chức buổi hòa nhạc thường niên thứ hai bao gồm âm nhạc từ trò chơi vào cuối tuần tới ngày 2 tháng 10. Với các bài báo lớn và phần thưởng trong trò chơi khởi động các buổi lễ, Genshin Impact sẽ tìm cách bắt sóng thành công của mình trong suốt năm tới.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để cập nhật những tin tức mới nhất về Genshin Impact ngay nhé!

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *