Giải pháp phù hợp công nghệ cho từng bản mã hóa

Ông Ryan Ding, Chủ tịch Nhóm Kinh doanh Giải pháp Doanh nghiệp của Huawei

Tại hội nghị Huawei Connect 2022 tại Bangkok (Thái Lan), ông Ryan Ding, Chủ tịch Nhóm Kinh doanh Giải pháp Doanh nghiệp của Huawei cho biết: Chuyển đổi số chuyên sâu sẽ giúp các doanh nghiệp thích ứng tốt hơn với sự thay đổi luôn diễn ra trên thế giới. Huawei đang hợp tác chặt chẽ với các đối tác để tìm ra công cụ phù hợp cho từng kịch bản tương ứng, hỗ trợ khách hàng nhanh quá trình hóa và giải phóng sức mạnh của kỹ thuật số.

Theo ông Ryan Ding, bằng cách sử dụng công nghệ kết nối, điện toán và đám mây, Huawei đang làm việc với các đối tác để thúc đẩy sự thay đổi mới sáng tạo liên tục trong ngành cùng với sức mạnh cộng hưởng đa công nghệ, tạo ra ra các giải pháp dựa trên từng kịch bản cho mọi nhu cầu của khách hàng. Ông nhấn mạnh, điều này sẽ tạo ra giá trị để lớn hơn và giúp khách hàng dễ dàng chạm vào vạch đích chuyển đổi số của họ.

Ông Bob Chen, Phó Chủ tịch Nhóm Kinh doanh Giải pháp Doanh nghiệp của Huawei cho sức mạnh cộng hưởng của đa công nghệ đóng vai trò quan trọng trong việc tìm kiếm công việc phù hợp cho từng kịch bản. Ông giải thích rằng: “Dữ liệu là lõi cốt lõi của bộ chuyển đổi số; và nhập liệu, truyền dữ liệu, lưu trữ và phân tích dữ liệu là các bước quan trọng. Huawei cung cấp các sản phẩm hoàn chỉnh và danh mục Sản phẩm hỗ trợ xử lý dữ liệu từ đầu đến cuối (end-to-end) giúp đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số lượng khách hàng “.

Kết nối, truyền dữ liệu và lưu trữ dữ liệu là quan trọng 03 phần của bộ chuyển đổi

Về dữ liệu kết nối, Huawei đã nâng cấp Giải pháp Mạng đám mây Thông minh (Intelligent Cloud-Network) gồm CloudFainst, CloudWAN và CloudCampus. This Solution is the centre into the lift high floor of the user: unit simple, easy and nhanh chóng, đồng thời kiến ​​tạo nền tảng nền tảng vững chắc để giải phóng sức mạnh kỹ thuật số.

Liên quan đến truyền dữ liệu, Huawei đã và đang khám phá các ứng dụng phát triển mạng lưới định dạng thế hệ thứ năm (F5G) trong các ngành khác nhau, xác định thiết lập lại hiệu suất của ngành. Tập đoàn phát hành loạt sản phẩm và giải pháp mới về toàn quang, mạng công nghiệp toàn quang, đại viên (campus) toàn quang và cảm biến toàn quang.

Đối với dữ liệu lưu trữ, Huawei đang nỗ lực xây dựng nền tảng lưu trữ đáng tin cậy, tập trung vào dữ liệu cho 06 tình yêu sử dụng lõi lõi dữ liệu bao gồm sản xuất và giao dịch, phân tích và bảo vệ data, support the business Khai thác tối đa thông tin.

Trong sự kiện, Huawei đã khởi động toàn quyền chương trình nhằm hỗ trợ các đối tác phát triển hệ thống sinh thái kỹ thuật số thịnh vượng. Thông qua chương trình này, Huawei sẽ tiến hành thay đổi mới chung với các đối tác thông qua phòng thí nghiệm OpenLabs, trao quyền cho các đối tác với bộ vận hành mới, kế hoạch mới và nền tảng.

* Mời quý độc giả theo dõi chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published.