NHM nhận tin ‘nóng dẻo’ ở trận Việt Nam vs Dortmund

Người hâm mộ đón nhận thông tin cực vui với cơ hội tận mắt chứng kiến ​​các huyền thoại Borussia Dortmund đá giao hữu với các ngôi sao Việt Nam.

Nghe nội dung bài viết

Theo kế hoạch, ngày 28/9, đội hình huyền thoại của CLB Borussia Dortmund sẽ tới Việt Nam thi đấu với Các ngôi sao Việt Nam trên SVĐ Thống Nhất. Đây là cơ hội hiếm có dành cho người hâm mộ bóng đá Việt Nam để tận mắt những danh sách thời gian của “ông lớn” nước Đức thi đấu.

Đây là hoạt động trong chiến dịch True Love do Next Media, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP.HCM, CLB Borussia Dortmund, Phòng công nghiệp và thương mại Đức tại Việt Nam (AHK) cùng LĐBĐ Việt Nam (VFF) phối hợp hợp tác tổ chức trao quỹ hỗ trợ trẻ mồ côi gặp khó khăn trong việc dịch chuyển Covid-19 trên địa bàn TP.HCM.

Mới đây, người hâm mộ bóng đá Việt Nam đã đón nhận thông tin cực vui về trận đấu giữa huyền thoại Borussia Dortmund đá giao hữu với các ngôi sao Việt Nam. Theo đó, để phục vụ giả có nhu cầu vào sân theo dõi và tham gia các hoạt động bên lề, BTC tiếp tục mở bán vé đồng giá cho đại tiệc âm nhạc và bóng đá True Love.

Với mức giá 100.000 đồng, giả sẽ được theo dõi trực tiếp màn hình tranh tài của Vietnam All Stars, bao gồm hàng loạt tuyển thủ quốc gia kết hợp cùng các cựu danh thủ và các ngôi sao giải trí, với các câu lạc bộ huyền thoại Borussia Dortmund vào 19h00 ngày 28/9.

NHM có thêm cơ hội để trải nghiệm sự kiện huyền thoại Dortmund hát Việt Nam (Ảnh: Next Media)

BTC cũng sắp xếp các khu vực fanzone, giả mạo có thể được sống trong không khí Bundesliga với những trải nghiệm đặc sắc, thú vị. Do nhu cầu của người hâm mộ cũng như khán giả tiếp tục phát triển khi sân Thống Nhất vẫn còn khả năng trả lời ứng dụng, BTC duy trì việc bán vé sẽ từ cho đến ngày diễn ra sự kiện, hoặc đến khi hết vé.

Đội huyền thoại Borussia Dortmund là tập hợp của những bộ thủ công đến từ trời Âu như Jan Koller, Roman Weidenfeller, Karl-Heinz Riedle…

Trong khi đó, Vietnam All Stars là tập hợp của các tuyển thủ, cựu danh thủ, các giải sao gồm: HLV Lê Huỳnh Đức, Văn Quyến, Công Vinh, Quốc Vượng… và các tuyển thủ đại diện như: Quế Ngọc Hải, Hùng Dũng, Ngô Hoàng Thịnh… Cùng với đó là sự tham gia của những ngôi sao hàng đầu trong làng giải trí, ca sĩ, nhạc sĩ Hoàng Bách, rocker Anh Khoa, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung…

Huấn luyện viên Park đi xa, ĐT Việt Nam bất ngờ thay đổi kế hoạch tại FIFA Day

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published.