Giám đốc tài chính OpenSea từ chức năng sau 11 tháng làm việc

– Quảng cáo –

Giám đốc tài khoản chính không thể làm việc với công việc từ chức năng của mình nhưng lưu ý rằng ông sẽ giữ một trò chơi cố gắng cho OpenSea.

Giám đốc tài chính của NFT Marketplace OpenSea, Brian Roberts, đã trở thành giám đốc cấp cao mới nhất từ ​​chức năng trong trường cảnh báo xuống, từ chức năng chỉ sau 11 month This game an uong.

– Quảng cáo –

Trong một bài đăng ngày 7 tháng 10 trên LinkedIn, cựu giám đốc tài chính nền tảng OpenSea cho biết lúc đó “Vào bờ” from “Khơi khơi”but not said the main reason.

Ông lưu ý rằng sẽ tiếp tục làm cố vấn cho công ty trong tương lai.

Roberts được bổ nhiệm làm Giám đốc tài chính OpenSea vào năm 2021 sau khi làm việc tại Lyft trong bảy năm. Ông cũng từng nhận các trò chơi tại tập đoàn bán lẻ không ngừng cập nhật Walmart của Mỹ và công ty Mircosoft.

Roberts is in a number of artists Professional đã chuyển sang Web3 trong vài năm qua, bao gồm cả cựu chủ tịch Google Surojit Chatterjee, người trở thành giám đốc sản phẩm của Coinbase vào năm 2020 và Pravjit Tiwana của Amazon, người trở thành giám đốc công nghệ của Gemini vào tháng 1 năm 2022.

Một trong những công việc của ông trong thời gian làm việc tại OpenSea được phát triển bởi ngũ tài chính. Trong bài đăng trên Linkedin của mình, Roberts đã lưu ý:

“Tôi có cơ hội hiếm hoi để xây dựng một đội theo nghĩa đen từ đầu và lựa chọn cẩn thận những người thay đổi cuộc chơi.”

Theo tuyên bố, ông sẽ phối hợp chặt chẽ với Giám đốc Devin Finzer điều hành và Phó Giám đốc Tài chính Chiến lược Justin Jow để bảo đảm “Too the process up to be ared”.

Mặc dù đã rời khỏi vai trò giám đốc tài chính, Roberts quản lý vẫn còn “Lạc quan cực kỳ về web3.”

Chú ý đáng chú ý, một giám đốc điều hành khác của OpenSea cũng tuyên bố từ chức năng cùng một ngày.

Trong một bài đăng trên LinkedIn vào ngày 7 tháng 10, Ryan Foutty, Phó Chủ tịch Phát triển Kinh doanh của OpenSea cũng tuyên bố rời đi sau 18 tháng làm việc tại công ty NFT.

NFT giao dịch khối lượng was giảm 98% from mức 6,2 tỷ đô la vào cuối tháng 1 xuống còn 114,4 tỷ đô la.


Xem thêm:

– Quảng cáo –

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *