Giao dịch hàng ngày của Gần giảm 77%

– Quảng cáo –

Nhà phân tích Natascha Che, người sáng lập Tascha Labs, chia sẻ quan điểm của cô về hoạt động của giao thức L1 và L2.

Natascha Che, chiến lược gia nổi tiếng, nhà đầu tư thiên thần, đã theo dõi hai chỉ số quan trọng: số lượng địa chỉ hoạt động hàng ngày và giao dịch hàng ngày.

– Quảng cáo –

Natascha Che đã chia sẻ lên Twitter “những người phán đoán nhanh” của cô ấy về thống kê số liệu trên các chuỗi khối L1 và L2.

Theo data, Trọng tài và lạc quan (OP), đã chứng kiến ​​​​mức tăng lớn trong cả hai số liệu. Theo nhà phân tích, số lượng địa chỉ hoạt động hàng ngày của Arbitrum đã tăng lên 152%, trong khi các giao dịch hàng ngày của nó đã tăng đáng kinh ngạc 484%.

Các địa chỉ hoạt động hàng ngày của Optimism đã tăng hơn 231%while the date of the date of transaction tăng hơn gấp đôi.

Những số liệu thống kê này nói lên rằng cả hai mạng đang tích cực tiếp cận người dùng mới đồng thời tăng mức độ tương tác với người dùng hiện có.

Theo Che, default default address active row of Flow và Avalanche đang giảm, nhưng hoạt động của các địa chỉ này đang tăng lên, điều này là tích cực.

In 90 days of both two only number of the string Osmosis (hệ sinh thái Cosmos), BNB Chain, Cardano và Ethereum đều có sự tăng trưởng.

solana, tai nạn nhân bị ảnh hưởng trong sự kiện FTX/Alameda, chứng kiến ​​mọi dữ liệu bị đỏ. Sol đã mất user section bawhile the date of thegiao dịch đã giảm 42%.

Gần nhận được lượng lớn người dùng từ Sweatcoin nhưng vẫn không thu hút được sự hoạt động, các giao dịch hàng ngày của nó đã có giảm 77%.


Xem thêm:

– Quảng cáo –

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *