Nguồn cảm hứng tuyệt đẹp sau BST mới nhất của NTK Lâm Gia Khang cho Galaxy Z Flip4

Trước đến nay, thời trang và nghệ thuật, thời trang và hội họa được xem là những cặp bài trùng dễ dàng kết hợp với nhau nhưng lại rất ít khi thời trang và công nghệ được bất cứ ai trong chúng ta nhắc đến. Vậy mà Samsung đã phá hướng đi mới, hòa hợp ngành công nghiệp bay bổng và màu sắc như thời trang, cùng một lĩnh vực có vẻ khô khan bởi nhiều kỹ thuật số như công nghệ, tạo nên món phụ kiện điệu, đón đầu mọi xu hướng thời trang.

Nguồn cảm hứng tuyệt đẹp sau BST mới nhất của NTK Lâm Gia Khang cho Galaxy Z Flip4 - Ảnh 1.

Sau sự thành công từ nhiều thiết kế cộng đồng với nhiều nhà thời trang danh tiếng trong và ngoài nước, Samsung mở lại cái nhìn khác về thời trang và nghệ thuật thông qua các lần hợp tác mới nhất cùng với NTK Lâm Gia Khang mang đến bộ sưu tập phụ kiện trang sở hữu toàn bộ linh kiện của nghệ thuật tối giản, nhưng vẫn nâng lên được hơi thở của trang hiện đại bởi những người tạo hình cùng thời thượng trong thiết kế.

Nguồn cảm hứng tuyệt đẹp sau BST mới nhất của NTK Lâm Gia Khang cho Galaxy Z Flip4 - Ảnh 2.
Nguồn cảm hứng tuyệt đẹp sau BST mới nhất của NTK Lâm Gia Khang cho Galaxy Z Flip4 - Ảnh 3.

Lấy cảm hứng từ bản thô đẹp, mộc mạc của các vật thể trong tự nhiên, đặc biệt là những đường vân trên đá. Bộ sưu tập Galaxy Z Flip4 Flex Mode Collection thấm đẫm triết lý thời trang tối giản và mang tính chất ứng dụng rất cao khi được chính tay những người làm thủ công kết hợp kiến ​​thức và nhìn thấu đáo về chất liệu da cùng đường tư vấn đại để tạo nên các tuyệt đẹp thiết kế, trở thành món phụ kiện phù hợp với mọi phong cách của người dùng.

Nếu như sự kết hợp độc đáo giữa chất liệu và kỹ thuật trong sáng tạo của NTK Lâm Gia Khang đã được trả lại tính chất mỹ thuật và độc quyền cho từng mẫu thiết kế, thì bảng màu trang nhã và tinh tế đã không ngừng hoạt động trang giới hạn phải trầm lắng. Mù màu mè rực rỡ, từ những gam màu trung tính như: trắng, đen hay be, nhà thiết kế giúp tôn vinh được nét đẹp hiện đại của nghệ thuật tối giản, đúng chuẩn với xu hướng Minimalism mà giới trẻ đang miệt mài theo đuổi trong những năm gần đây.

Nguồn cảm hứng tuyệt đẹp sau BST mới nhất của NTK Lâm Gia Khang cho Galaxy Z Flip4 - Ảnh 4.

Về cơ bản, Galaxy Z Flip4 không đơn giản là một công nghệ thiết bị, được xác định rõ hơn khi thiết bị này chính là biểu tượng thời trang thực thụ. Thời trang chất lượng từ những cái mở rộng mọi ánh nhìn phải đổ vỡ, cảm giác sang trọng khiến ai cũng phải khao khát. Chính điều này đã được GIA STUDIOS biến một cách mượt mà để phát họa rõ nét hơn các trang xen kẽ và công nghệ trong từng thiết kế mẫu.

Nguồn cảm hứng tuyệt đẹp sau BST mới nhất của NTK Lâm Gia Khang cho Galaxy Z Flip4 - Ảnh 5.
Nguồn cảm hứng tuyệt đẹp sau BST mới nhất của NTK Lâm Gia Khang cho Galaxy Z Flip4 - Ảnh 6.

It is not stop at that, sự tinh tế có thể xuất hiện bên trong BST Galaxy Z Flip4 Flex Mode Collection sở hữu tất cả các ấn phẩm độc đáo bao gồm: bao điện thoại, ví đựng thẻ, bao da Bud2 Pro, ốp điện phone, wire and quai đeo. Chính sự phong phú trong BST này sẽ mang đến những phụ kiện thời trang mang tính ứng dụng cao. Đồng thời, sự hoạt động cũng được tôn vinh tối đa khi người dùng có thể sử dụng túi đựng Z Flip4 như một dây đeo cổ trẻ trung năng động, hay biến chúng thành dây đeo thắt lưng thượng tầng tạo điểm nhấn trang phục.

Trang tính thời trang bên cạnh, bộ đôi Galaxy Z Flip4 và Z Fold4 còn nâng cao khả năng sử dụng với các góc mở rộng đến 200.000 lần gập, giúp bạn thoải mái hoạt động ở mọi nơi. Hơn thế nữa, hậu thuẫn từ Samsung Care gói bảo hành + còn giúp người dùng nâng cao trải nghiệm với chế độ bảo vệ, chống rơi vỡ từ nhà sản xuất.

Nguồn cảm hứng tuyệt đẹp sau BST mới nhất của NTK Lâm Gia Khang cho Galaxy Z Flip4 - Ảnh 7.

Sự bắt tay giữa thời trang và công nghệ thông qua BST Flex Mode Collection đã giúp 2 mảnh ghép tưởng chừng như không thể hòa hợp đồng điệu với nhau đến bất ngờ. Không chỉ tôn vinh nét đẹp đơn giản và hiện đại, mà BST này còn trở thành món đồ trang sức bất kỳ giá, cao cấp nào mà tín đồ mê mẩn cũng muốn sở hữu.

To feel the other special in the style of life also can be current cá tính trang theo hướng riêng của mình. BST Galaxy Z Flip4 Flex Mode Collection Phiên bản giới hạn chắc chắn sẽ giúp người dùng tiếp cận được với những bản độc quyền trị giá mà họ chưa từng được trải nghiệm. Nhanh tay sở hữu ngay những ấn phẩm thời thượng này tại https://shop.samsung.com/vn/galaxy-z-premium

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *