Giáo sư Roubini nói CZ giống nhà độc tài Triều Tiên Kim Jong-un

– Quảng cáo –

Giáo sư kinh tế NYU Nouriel Roubini một lần nữa nhắm vào ông chủ Binance trong một loạt tweet gay gạt.

Giáo sư kinh tế NYU Nouriel Roubini đã tiếp tục chỉ trích Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao, so sánh ông với nhà độc tài Bắc Triều Tiên Kim Jong-un trong một tweet gần đây.

– Quảng cáo –

Điều này xảy ra sau khi tài khoản Twitter của Roubini bị ngập trong hàng trăm kẻ troll và bot mạo danh ông chủ Binance.

“Khi ai đó chỉ trích họ, họ giải phóng đội quân troll & bot của họ! Không có gì ngạc nhiên khi @cz_binance trông giống như Kim Jong-un”nhà kinh tế viết.

Roubini nói rằng Zhao “thậm chí còn mờ ám” hơn cả Giám đốc điều hành FTX Sam Bankman-Fried, đặt câu hỏi về nỗ lực cứu ngành công nghiệp tiền điện tử của Zhao sau sự sụp đổ nhanh chóng và nhanh chóng của đối thủ Cạnh tranh hàng đầu.

Các nhà phê bình cũng nói rằng ông không thể tin rằng Binance có giấy phép hoạt động tại UAE hệ thống vì sinh thái “hoàn toàn bị hỏng”.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Zhao chỉ trích dẫn Roubini vì đã phát tán “năng lượng tiêu cực” vàrất bất lịch sự”.

Người đứng đầu tiền điện tử lớn nhất thế giới nói rằng ông không quan tâm đến những lời chỉ trích kiểu này.

Đổi lại, Roubini chỉ trích dẫn Binance vì cho phép Iran rửa tiền điện tử trị giá khoảng 8 tỷ đô la, lực lượng này đã bị Binance phản đối.

Nhà kinh tế dự đoán rằng Bộ Tư pháp Hoa Kỳ sẽ đích thân truy cứu Triệu. Vào tháng 9, Reuters đưa tin rằng các công tố viên liên bang Hoa Kỳ đã yêu cầu Binance cung cấp hồ sơ như một phần của cuộc điều tra chống rửa tiền.


Xem thêm:

– Quảng cáo –

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *