Sinh viên công nghệ ô tô HUTECH tìm hiểu công nghệ CVT cùng các diễn viên Tập đoàn Bosch

Chiều 20/9 vừa qua, Viện Đào tạo Quốc tế Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) tổ chức Hội thảo “Nghiên cứu về điều khiển CVT cho xe điện” mang đến nhiều kiến ​​thức về công nghệ CVT cho sinh viên ngành Công nghệ ô tô chương trình Quốc tế.


Sinh viên công nghệ ô tô HUTECH tìm hiểu công nghệ CVT cùng các diễn viên Tập đoàn Bosch 8
Hội thảo ra mắt tại Trụ sở HUTECH


Hội thảo có sự tham dự của ThS. Châu Ngọc Lang – Phó Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế, TS. Nguyễn Phú Thượng Lưu và TS. Nguyễn Văn Giàu – giảng viên Công nghệ ô tô HUTECH.
Đại diện Viện Đào tạo Quốc tế và giảng viên Công nghệ kỹ thuật ô tô HUTECH tại Hội thảo


Các tác giả đồng hành cùng sinh viên tại Hội thảo gồm có ông Lê Văn Hà, ông Phan Vĩnh Nguyên, ông Nguyễn Đức Tuệ và ông Nguyễn Anh Đức. Đây đều là các nhà quản lý, chuyên gia, kỹ sư thuộc Tập đoàn Bosch.


Sinh viên công nghệ ô tô HUTECH tìm hiểu công nghệ CVT cùng các diễn viên Tập đoàn Bosch 41Sinh viên công nghệ ô tô HUTECH tìm hiểu công nghệ CVT cùng các diễn viên Tập đoàn Bosch 47 Sinh viên công nghệ ô tô HUTECH tìm hiểu công nghệ CVT cùng các diễn viên Tập đoàn Bosch 49


4 diễn giả là những người quản lý, chuyên gia, kỹ sư thuộc Tập đoàn Bosch


Trong khổ hội thảo, các diễn giả chia sẻ đến sinh viên những kiến ​​thức về công nghệ CVT trong những năm gần đây và tương lai. Đồng thời, những thông tin về Tập đoàn Bosch cũng được giới thiệu đến các bạn. Đây là cơ hội để sinh viên Công nghệ kỹ thuật ô tô chương trình Quốc tế tiếp tục bổ sung kiến ​​thức mới và tiếp cận Tập đoàn Bosch – tập đoàn đa quốc gia nổi tiếng đầu thế giới.


Sinh viên công nghệ ô tô HUTECH tìm hiểu công nghệ CVT cùng các diễn viên Tập đoàn Bosch 73
Sinh viên hào hứng nghe những chia sẻ từ các tác giả


Sinh viên công nghệ ô tô HUTECH tìm hiểu công nghệ CVT cùng các diễn viên Tập đoàn Bosch 84 Sinh viên công nghệ ô tô HUTECH tìm hiểu công nghệ CVT cùng các diễn viên Tập đoàn Bosch 86

Những câu hỏi của sinh viên được diễn giả giải đáp tận tình


Những chia sẻ từ các diễn viên tại buổi hội thảo đã mang đến nhiều kiến ​​thức, kinh nghiệm bổ ích và những người định hướng nghề nghiệp cho sinh viên HUTECH. Mong rằng, những tích lũy kiến ​​thức sẽ được góp phần làm nên thành công của các bạn trong tương lai.

Tin: Thu Hằng
Ảnh: Minh Hiếu
TT. Thông tin

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *