Giới thiệu cá nhân phạm tội đang nắm giữ hơn 25 tỷ USD tiền điện tử

– Quảng cáo –

Gần 4% cá với tiền điện tử là phạm tội và chúng tôi đang sở hữu khối tài sản tiền điện tử có giá trị hơn 25 tỷ USD.

Tiền điện tử chứa nhiều lõi lõi giá trị và không ít chuyên gia đã định sẵn chúng tôi đại diện cho một cuộc cách mạng tài chính. Tuy nhiên, Bitcoin và các altcoin cũng phải hứng chịu không chỉ vì loại tài sản này và là những người tham gia kinh doanh, khủng bố và tiền sử dụng vào các hoạt động bất hợp pháp.

– Quảng cáo –

Cùng với cáo buộc trên, công ty phân tích blockchain Chainalysis xác định 4.068 cá với tiền điện tử phạm tội (chiếm 3,7% tổng số) với tổng giá trị sở hữu hơn 25 tỷ USD. Mỗi cá voi trong này sở hữu ít nhất 1 triệu USD tiền điện tử.

Chú ý xứng đáng là hầu hết cá với nhận được một phần nhỏ tương ứng hoặc đáng giá trong cân bằng tổng số của họ từ bất hợp pháp địa chỉ. 1.374 cá voi nhận được từ 10% đến 25% tài sản từ ví bất hợp pháp, trong khi 1.361 cá voi nhận được từ 90% đến 100%.

Bất hợp pháp tiền tệ tài khoản mà cá có phạm vi nhận được đến từ nhiều nguồn khác nhau. Darknet đứng đầu với 37,7%, khi lừa đảo giữ vị trí thứ hai với 32,4%. Các quỹ được đánh giá, lừa đảo dự án và ransomware hoàn thành đầu hàng năm.

Ngoài ra, Chainalysis cũng đã phân tích các phạm vi tên. Các phần này lớn ở các khu vực theo thời gian chờ UTC .. Và UTC + 2, 3 và 4 là các khu vực tập trung nhiều phạm vi nhất. Điều thú vị là khu vực này bao gồm hai thành phố lớn nhất của Nga – Moscow và Saint Petersburg. Nam Phi, Ả Rập Xê Út và Iran cũng rơi vào những giờ này.


Read more:

– Quảng cáo –

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *