Dầu xả Sunsilk chiết xuất Phúc bồn tử và hương hoa giúp tóc mềm, tỏa hương, có đáng thử không?

Thông thường, khi nhắc đến thiết bị tóc, người ta sẽ nghĩ ngay đến bưởi, bồ kết, dầu dừa,… nhưng ít khi nghe mấy ai nhắc đến bồn bồn tử. Ban đầu mình cũng thấy lạ và hoài nghi về các thiết bị ứng dụng từ thành phần này, và liệu chúng có thực sự mang đến hiệu quả thiết kế như mong đợi không?

Phúc bồn tử và những lợi ích bất ngờ với mái tóc

Dành cho bạn bất kỳ điều gì chưa biết, đây là một loại kết quả có rất nhiều lợi ích dành cho da đầu và mái tóc, trong đó nổi bật nhất là:

  • Axit alpha linolenic: active chống viêm có dầu sản xuất điều chỉnh, khóa ẩm, giúp da đầu cũng được điều hòa, hạn chế hình thành gàu
  • Yếu tố thiết bị axit: khôi phục hư cấu, cung cấp ẩm độ cũng như hoạt động như một chất chống viêm cho tóc và da đầu.
  • Chất polyphenol chống oxy hóa: tóc bảo vệ và đầu khỏi bức xạ UV từ ánh nắng mặt trời. Một nghiên cứu được thực hiện vào năm 2000 đã kết thúc bồn nước cũng được bảo vệ khỏi tia UVA và UVB tương tự như titanium dioxide – loại chất thường được sử dụng trong vật lý chống nắng.

Là một người yêu thích và đam mê làm đẹp với các thành phần thiên nhiên, tôi đã từng trải nghiệm cũng như khám phá sản phẩm có chiết xuất từ ​​nguyên liệu. Một trong số đó, mình trót lỡ “lọt hố” em xả dầu Sunsilk Natural Soft Mượt Tỏa Hương chiết bồn tử và hoa hồng. Và đây cũng chính là sản phẩm giúp mình cảm nhận rõ nhất hiệu quả thiết bị làm việc từ phúc bồn tử.

Đánh giá nhanh hiệu quả khi sử dụng Dầu xả Sunsilk Mềm Mượt Hương từ bồn tử và hoa hồng

Nói sơ lược một chút thì về cơ bản, tóc của mình trước đó có uốn lượn vài lần nên cũng tương đối khô xơ. Tuy không rụng quá nhiều nhưng cũng không óng ả và mềm mượt cho lắm. Do đó, ngay khi thấy Sunsilk Phúc bồn tử với câu khẩu hiệu “mềm tỏa hương”, mình đã biết ở đây chắc chắn là chân ái dành cho mình. Tuy nhiên, việc sử dụng đơn giản dầu gội sẽ không giúp mình phục hồi được trạng thái khô xơ một hiệu quả.

Tóc của mình trước khi sử dụng bộ gội, xả Sunsilk Phúc bồn tử

Chính vì vậy, mình đã bắt đầu kết hợp sử dụng thêm dầu xả có chiết xuất từ ​​Phúc bồn tử – Sunsilk Mềm tỏa hương. Sau khoảng 2 tháng bảo trì sử dụng với một số hiệu quả tích cực, mình sẽ thu hồi sương trải nghiệm của mình ở ngay bên dưới nhé.

Bao bì sản phẩm

Cô nàng nào mê mẩn tông hồng pastel thì không thể bỏ lỡ em Sunsilk line này. Đặc biệt, 25% vỏ chai được làm từ nhựa tái sinh có thể bảo vệ cho môi trường, mình thấy vô cùng hài lòng.

Thành phần và ứng dụng

Tất cả đều không thể chiết xuất được trong bồn chứa sản phẩm, giúp nuôi dưỡng mái tóc chắc khỏe và phần mềm với hàm lượng chất oxy hóa dồi dào. Bên cạnh đó, một trong những mình khá an tâm khi sử dụng sản phẩm chính là công thức gel thiên nhiên nhẹ nhàng, có bọt và không chứa paraben, hoàn toàn lành mạnh cho tóc và da đầu.

Kết cấu và mùi hương

Sản phẩm có kết cấu dạng kem trắng đục, khá nhẹ và không đặc biệt. Với thành phần chủ là phúc bồn tử, mùi hương sản phẩm theo cảm nhận của mình là khá mát và dễ chịu, không nồng nàn. Hoà cùng bồn bồn là hương hoa hồng ngọt ngào, kéo dài độ lưu hương trên mái tóc khoảng 2 ngày sau khi gội đầu.

Cảm giác sau khi sử dụng

Như mình đề cập phía trên, kết cấu của dầu xả Sunsilk Mềm Mượt Toả Hương này khá nhẹ, thẩm thấu tốt, mỗi khi sử dụng mình sẽ thoa dầu xả lên thân tóc đến ngọn và để trong vòng 1 – 2 phút rồi xả sạch với nước. Sau khi sử dụng xong, tóc mình cũng mềm mượt chứ không hề bị chập chờn, khó chịu. Hương thơm thì không cần phải bàn cãi về độ ngọt và khả năng lưu hương nhé.

Trải nghiệm thực tế khi sử dụng

Mình đã sử dụng em dầu xả này khoảng 2 – 3 lần / tuần đều đặn trong 2 tháng vừa qua thì đã nhận được những thay đổi. Trong những đầu tiên, phần đuôi khô xơ vì máy của mình được cấp ẩm và mềm hơn, nên không bị rối mỗi khi bắt đầu.

Sau khoảng 1 tháng sử dụng, mình nhận thấy là mái tóc của mình đã bắt đầu vào nếp ổn định hơn, phần xơ trước kia cũng được phục hồi gần như ống kính. Cho đến hiện tại thì đây là tháng thứ 2 mình sử dụng dầu xả thì về tổng thể, phần tóc trở nên bồng bềnh và đẹp hơn.

Điểm cộng:

  • Mình cũng đánh giá mềm hiệu quả cao mà sản phẩm mang lại vì khô sơ tình trạng trước kia được phục hồi một cách thấu đáo.
  • Hương thơm lưu giữ lâu dài, mùi hôi khá tốt sau 2 ngày sử dụng.
  • Mình cực ưng ý bao bì dòng dầu xả của Sunsilk vì vừa xinh, vừa thân thiện với môi trường.
  • Giá cả hợp lý vì chỉ với 80.000 VND thôi là bạn đã có ngay em dầu xả 320g sử dụng cũng khá lâu rồi.

Trừ điểm:

  • Hiện tại, mình không thấy điểm trừ của sản phẩm vì mình chỉ có nhu cầu phục hồi hư hỏng và mềm mượt. Vì vậy, với những bạn có vấn đề về tóc rụng thì có lẽ bạn sẽ cần một dòng sản phẩm khác của Sunsilk như Sunsilk dưỡng ngăn rụng từ tinh chất bưởi nhé.

Trên là tất cả trải nghiệm của mình sau hơn 2 tháng sử dụng Dầu xả Sunsilk chiết xuất Phúc bồn tử và hương hoa hồng và mình sẽ chấm điểm cho em nó thang điểm 8.5 / 10 với khả năng dưỡng tóc mềm tỏa hương. Đừng quên trải nghiệm sản phẩm ngay nếu bạn đang gặp vấn đề giống mình nhé!

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *