Hà Kiều Anh ra mắt thương hiệu làm đẹp JK Imperial Beauty Center

Thời gian gần đây Hà Kiều Anh đã trở thành doanh nhân với công việc khai trương một trung tâm làm đẹp …

Cô vừa chính thức giới thiệu trung tâm làm đẹp mang tên JK Imperial Beauty Center tọa lạc tại số 1 Lý Tự Trọng (phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM) đến công ty chúng tôi.

Hà Kiều Anh và các khách mời tại sự kiện.

Buổi lễ khai trương có sự tham gia của bác sĩ Joo Kwon – Chủ tịch JK Plastic Surgery Hàn Quốc, cùng một số bác sĩ, y tá, đại diện Sở Y tế TP.HCM, cùng các khách hàng thân thiết của công ty .

CEO Hà ​​Kiều Anh cho biết cô đã bắt đầu theo đuổi ước mơ làm đẹp cho mọi người từ một kỷ nguyên trước. Cô kể lại chương trình từ khi còn là khách hàng tự trải nghiệm từng dịch vụ ở JK Hàn Quốc và các gian nan được thương hiệu về Việt Nam.

Gia đình Hà Kiều Anh tại sự kiện.

Theo Hà Kiều Anh, JK Plastic Surgery là bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc tự hào được Bộ y tế Hàn Quốc chứng nhận an toàn khi chưa từng có tai nạn thẩm mỹ nào trong suốt 24 năm hoạt động. Tại Việt Nam, JK Imperial Beauty Center là đối tác duy nhất được JK Hàn Quốc lựa chọn chuyển đổi công nghệ, nhân lực và sản phẩm để bảo đảm hệ thống bảo mật với trụ sở chính.

“Không gì quý hơn nét đẹp tự nhiên và thuần khiết, cơ thể và sự tuyệt vời của mỗi người là điều riêng biệt, có một không hai, rất quý giá. Khi lựa chọn tác động hay thay đổi, hãy thay đổi thật xứng đáng. Thẩm mỹ nhưng vẫn bảo vệ bản chính nét đẹp đó là sự vô giá trị hoàn toàn mà JK Imperial dành cho khách hàng ” – CEO Hà ​​Kiều Anh chia sẻ.

Cô ấy luôn tâm huyết với triết lý “Ứng dụng công nghệ tiên tiến để tạo ra giá trị tốt đẹp cho thế giới” bằng việc xây dựng quỹ “JK Plastic Surgery Korea – JK Imperial, New Face New Dream” nhằm hỗ trợ tài chính và giúp đỡ Hỗ trợ cho các trường hợp không may mắn sự cố, tại ngoại hình mau chóng lấy lại tin tức và hòa nhập với cộng đồng. Em Vũ Quốc Linh is an in the first fields for the first fields, the support from this quỹ.

TA

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *