Hàng loạt anime manhwa 18+ sắp sửa ra mắt khán giả trong tương lai gần!

Với nền tảng manhwa 18+ hàng đầu Hàn Quốc mở studio tại Nhật Bản, hàng loạt anime chuyển thể truyện 18+ khả năng cao sẽ ra mắt giả trong tương lai rất gần. Các chi tiết thông tin như sau!

TOPCO (công ty mẹ của TOPTOON) là một trong webtoon nền tảng, manhwa hàng đầu Hàn Quốc. This is “thiên đường” được chuyển đến cho độc giả toàn cầu những tác phẩm “nhân văn” và xả stress như Secret Class, Boarding Diary, Step Mother’s Friends, Don’t Tell Mom, … Vị thế của TOPCO trong ngành Truyện 18+ time is not a table cãi. New here. this công ty has a open status a effect, that is:

TOPCO open studio tại Nhật Bản

manhwa 18+

Mới đây, TOPCO đã đưa ra thông báo rằng: từ ngày 28 tháng 9 năm 2022, ho sẽ mở studio sản xuất mới tại Nhật Bản. Ông Yoo Jung Seok, CEO của TOPCO chia sẻ rằng:

Thị trường truyện tranh Nhật Bản có giá trị 7 nghìn tỷ won (trên 115 nghìn tỷ VNĐ) nên việc phải đầu tư vào trường này là không thể tránh khỏe. Chúng tôi sẽ chiêu mộ các tài nguyên, xây dựng và mở rộng các trụ sở mới để tạo ra các nội dung có chất lượng cao trong tương lai.

Thành lập một studio chuyên nghiệp tại đây là rất quan trọng bởi nó sẽ được đưa ra webtoon gần hơn với giả Nhật Bản và thế giới.

Xem thêm: Giáo hội Hàn Quốc xem anime Nhật Bản là ‘sản phẩm của quỷ’!

manhwa 18+ chuyển thể anime

Theo kế hoạch của TOPCO, các tác phẩm mới 18+ với nhân lực từ Hàn Quốc và Nhật Bản sẽ sớm được thực hiện tại studio Nhật Bản. Đây là một nước đi rất hợp lý của TOPCO và cũng vô cùng có lợi cho các độc giả đam mê thể loại 18+.

Sau khi thông tin trên công bố, đại diện của Anime Senpai đã liên kết và có một cuộc trao đổi nhỏ với đại diện của TOPCO. Bên phỏng vấn đã đặt câu hỏi rằng studio dữ liệu tại Nhật Bản có khả năng chuyển đổi có thể hoạt động hình ảnh những tác phẩm manhwa 18+ nổi tiếng hay không. Một cách vô cùng bất ngờ, TOPCO đã phản hồi rằng:

Show at, studio sẽ tập trung vào webtoon và manga. Fings manhwa 18+ to anime has been up plan in the future, time gain sẽ sớm cho ta câu trả lời thôi.

Xem thêm: Tác giả hentai chia sẻ: ‘Vẽ truyện khó nhất là lúc thêm tiếng

Đồng cộng hưởng ứng về TOPCO

truyện 18+ hàn quốc

Thể hiện tham vọng ở cả webtoon, manga và cả anime trong tương lai, TOPCO đang nhận về khá nhiều phản hồi trái chiều từ giả. Một số thì khá thú vị. Khác thì “châm” những nhà sáng tạo Hàn Quốc thích cà địa nhưng giờ cũng đẩy mạnh phát triển tại Nhật Bản.

Cái gì cũng Nhật tiến nhưng năm nào cũng có cà khịa nước người ta.

Công nhận là manhwa Hàn vẽ nuột thật, hóng lên anime thế nào.

Chê!

Webtoon 18+ đang sử dụng thế giới à?

To see there are not something.

Show at, TOPCO đang thúc đẩy studio phát triển tại Nhật Bản. Theo kế hoạch của công ty, có thể trong thời gian gần đây, studio này sẽ tập trung làm manga và manhwa 18+. Khoảng 2 – 3 năm nữa, rất có thể TOPCO sẽ đưa ra các tiêu đề anime chuyển thể truyện 18+ của mình. Bạn có hào hứng không? Bạn có mong đợi những tiêu đề này không? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé!

Xem thêm: Sốc: Nhật Bản có một trang web chuyên ghép cặp NTR và hướng dẫn cách tiêu điểm!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *