Hãng Toei bất ngờ nhận ‘gạch đá’ dữ dội vì một thiết kế khá lỗi của Eustass Kid in ep 1034

Dù ep 1034 của One Piece vừa được ra mắt không lâu, nhưng hãng Toei đã nhận về vô số ‘gạch đá’ từ người hâm mộ. Cùng MGN.vn tìm hiểu chuyện gì xảy ra nhé.

Như MGN.vn đã giới thiệu thì Hoạt hình Toei đã phát hành One Piece ep 1034 way here do not long. This thing is doing people to the fansite not from the start up from the end and will be found on the page manga will be on the Hào và thú vị hơn nhờ vào các hình ảnh hoạt động từ công ty Toei. Nhưng niềm vui này không kéo dài được khi người hâm mộ vô số bắt đầu để lại những bình luận tích cực khi nhận ra sự ngớ ngẩn trong thiết kế của người dùng. ep 1034. The tool to be what is doing something? Cùng MGN.vn tìm hiểu nhé.

Có gì không?

Big Mom truy đuổi Usopp và Nami trong One Piece ep 1034

Tập 1034 vừa rồi của Một miếng is made fan only some from because in this file with a in the following warning of the leader Eustass Kid. Đó là sau khi tìm kiếm Big Mom trong nhiều tập, cuối cùng Kid ‘ve chai’ cũng có thể xác định được vị trí của nữ Tứ Hoàng và phi thẳng tới để bà ta tấn công đến nỗi lo lắng cả sàn đấu. of long đài trên đảo Onigashima.

Như trong manga của Một miếng, thì đây là cảnh được fan hâm mộ khen ngợi nhiều nhất của Kid. Vì tác giả Oda đã làm cho nó trông tuyệt đẹp và hoành tráng bằng phong cách nghệ thuật của mình. Tuy nhiên, ep vừa rồi của anime thì lại nhận về đánh giá hoàn toàn trái ngược từ người hâm mộ.

Đòn Punk Gibson của Kid trong manga One Piece

Đòn Punk Gibson của Kid trong manga

Đòn Punk Gibson của Kid trong anime One Piece

Đòn Punk Gibson của Kid trong anime

As meFan found in 2 shape on, the Punk Gibson of Đứa trẻ in manga được chính tay tác giả Oda vẽ, nên từng tiểu tiết đều được chú trọng. Từ đó tạo nên một khoảnh khắc chế người hâm mộ cũng phải trầm lắng về sức mạnh của một siêu tân tinh, thuyền trưởng Eustass Kid.

Nhưng đáng buồn thay, trong tập mới nhất của anime Một miếng, thì công ty này không có bất kỳ chi tiết nào đáng có trong manga xuất hiện. Cụ thể là trong ep 1034, Eustass Kid Chỉ thấy và lấy Big Mom rồi ném bà ta xuống đất một cách khá hời. This warning only of the seconds short short, from that to go to Punk Gibson this is does not get a cú pháp an bình thường không hơn không kém.

XEM THÊM: One Piece: Vấn đề như chap 1060 đã hé lộ sức mạnh thực sự của phản ứng Im-sama

Phản ứng của fan khi thấy this cảnh

Kid trong One Piece

Người hâm mộ Một miếng, đặc biệt là fan của Kid chọc giận ‘tím người’ khi thấy Punk Gibson bị ‘đì’ một cách đáng thương. Phần bổ sung một số người còn cho rằng Toei Animation đã toàn bộ ngân sách để phát triển cho các nhân vật chính như Luffy hay Zoro, những nhân vật làm nền như Kid thì không thể may mắn như vậy.

Bên cạnh việc hút chích, thì một số người hâm mộ nước ngoài cũng được Toei bảo vệ và cho rằng ep 1034 vừa rồi được làm bởi một studio khác tên Bridge. Cho nên họ tin rằng nếu ep 1034 vừa qua được làm bởi Hoạt hình Toei thì Kid trưởng sẽ không chịu được thiệt hại.

Phản hồi của người hâm mộ khi thấy tập 1034 của anime One Piece được ra mắt

Kết luận

This job has must be real for Hoạt hình Toei làm hay không, thì ep 1034 vừa rồi cũng làm mất đi cảnh tượng đáng nhớ của trưởng Kid. Chính vì thế hầu hết cộng đồng người hâm mộ Một miếng Tất cả yêu cầu sức mạnh của Kid sẽ được làm rõ hơn trong các tập sau của anime. This request is has been reply? Các meFan hãy theo dõi MGN.vn để có thể biết được câu trả lời khi các tập tiếp theo ra mắt nhé.

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *