Hành động từ công ty công nghệ đến nền tảng phân phối sạch

Sinh ra và lớn lên ở miền Tây sông nước, hiểu biết bao khó khăn của người dân khi gặp cảnh “được mùa, mất mùa”, Ông Đinh Tấn Đạt – CEO KPS MALL luôn mang trong mình một khát vọng xây dựng và phát triển. Đồng thời mang đến thu nhập ổn định cho bà con nông dân, góp phần phát triển nền tảng.

The start from the company of the top art:

Trước khi khởi động với KPS MALL, Ông Đinh Tấn Đạt đã thành công với KPS SYSTEM CORP. bị An ninh, Âm thanh hệ thống, kiểm soát ra vào, Báo cháy chữa cháy, quản lý bãi xe tự động và giải pháp tòa nhà thông minh, nhà bạt thông minh và giải pháp phần mềm hợp tác.

Với kinh nghiệm triển khai hơn 500 dự án lớn nhỏ từ Nam ra Bắc, CEO KPS đã có cơ hội làm việc với hơn 8000 khách hàng từ đại lý nhỏ đến các nhà thầu lớn, tổng hợp xây dựng, tư vấn và đầu tư chủ. Chính vì vậy, Ông Đạt càng hiểu rõ những vấn đề của nhân viên văn phòng, người dân sinh sống tại chung cư và mong muốn mang đến giải pháp để giải quyết những vấn đề của họ.

“Trong bữa ăn gia đình hàng ngày không thể thiếu thịt, cá, rau, củ, quả. Tự nhiên, để mua những sản phẩm thực sự an toàn không phải dễ. Ở hầu hết các chợ hoặc cửa hàng ở khu dân cư cư đều bán rất nhiều, nhưng đa phần không rõ nguồn gốc. Tôi cũng khá bận trong công việc vì vậy tôi khá lo lắng trong việc tìm kiếm thực phẩm sạch để mua, có nguồn gốc rõ ràng, có cơ quan kiểm tra chức năng và giám sát chất lượng… “Chị Thảo – 30 tuổi chia sẻ

Faker tìm kiếm các nông sản sạch, nguyên liệu tươi luôn là một trong những vấn đề được người dân chung cư hay giới hạn văn phòng ưu tiên hàng đầu. Ngoài ra, họ cũng mong muốn mua số lượng lớn thực phẩm hoặc đặt các nhóm đồ ăn giống nhau để giảm tiền ship.

Tầm nhìn của CEO KPS và đồng cộng sự trách nhiệm:

Tình trạng “được mùa mất giá” liên tục làm cho nông dân lâm vào cảnh khó khăn, khốn đốn. “Được mùa” vốn là mục tiêu sản xuất của dân nhưng giờ đây nó trở thành nỗi lo sợ, một khúc mắc buồn cho nông nghiệp Việt Nam. This cũng chính là bài toán khó không lời giải đáp trong giai đoạn hiện nay.

Thấu hiểu khó khăn đó, Ông Đinh Tấn Đạt xây dựng nền tảng KPS MALL, trả lời ứng dụng phần nào bình ổn nguồn thu mua cho bà con nông dân, giúp bà con có thu nhập ổn định hơn, từ đó góp một phần vào phát triển n vững nghiệp vụ.

Hành động từ công ty đến nền tảng phân phối sạch - Ảnh 1.

Anh Đinh Tấn Đạt cùng đội ngũ nhân sự KPS MALL.

KPS MALL hợp tác với tín hiệu thứ 3 để kiểm tra, kiểm tra chất lượng sản xuất trước khi cung cấp cho người dùng, đảm bảo an toàn chất lượng.

Ngoài ra, KPS MALL cũng mang đến giải pháp công nghệ xây dựng hệ thống thực đơn đa dạng miền để giải quyết công việc “Nấu gì hôm nay” của mọi gia đình, người nội trợ hay người bận rộn nơi văn phòng.

KPS MALL – Hệ thống sinh thái thực phẩm đa dạng, kiến ​​tạo hàng hóa bữa ăn ngon

Đại diện công ty, Ông Đinh Tấn Đạt – CEO KPS MALL cho biết: “KPS MALL tự hào là nền tảng phân phối và kết nối trực tiếp từ nông trại tới bàn ăn với nông sản sạch, đặc sản địa phương từ các nền tảng domain Việt Nam.

Hành trình từ công ty đến nền tảng phân phối sạch - Ảnh 2.

Ông Đinh Tấn Đạt – CEO KPS MALL.

“Mình nhận đơn hàng từ người gửi hàng của KPS MALL mà không ngờ luôn. Thời gian đặt hàng và nhận hàng chỉ trong 2h, quá nhanh luôn. Mình gom đơn hàng chung với đồng nghiệp, mọi người cũng khen hàng tươi ngon, không bị lỗi, đóng gói rất cẩn thận. Tôi có đặt thêm cá trên KPS MALL cho gia đình nội ở quận Gò Vấp, nhận cũng được gọi là báo mình và khen cá tươi quá “.

Tại KPS MALL, toàn bộ nguồn cung cấp đến khách hàng đều đảm bảo an toàn cho sinh thực phẩm, tốt cho sức khỏe người dùng và góp phần tạo ra bữa ăn chất lượng cho người Việt.

Hành trình từ công ty đến nền tảng phân phối sạch - Ảnh 3.

Trải nghiệm trái cây đặc sản miễn phí và freeship tận nhà:

Mang đến cho người dùng trải nghiệm sản phẩm nông nghiệp trái cây chuẩn sạch, an toàn và tốt cho sức khỏe, KPS MALL mang đến chương trình quà tặng trái cây, bao gồm cả giao tận nhà miễn phí cho người dùng tải ứng dụng và đăng nhập thành công: Có 3 loại quà tặng sản phẩm bất kỳ bao gồm ổi ruby ​​ruột đỏ 1kg hoặc dừa xiêm xanh Bến Tre 2 trái hoặc bơ gian hàng Lâm Đồng 1kg (Áp dụng cho nội thành TP HCM và TP Thủ Đức).

Hotline: +84 936567018 tiếp nhận đăng ký cung ứng của bà con nông dân, chủ trại, chủ vựa thủy sản toàn quốc. Trải nghiệm mua hàng trực tuyến tại: link

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *