Hậu giảm 31kg, hot girl trăm cân Thủy Tiên xinh đẹp ngẩn ngơ

Bốn năm về trước, bộ phim truyền hình quốc dân ” Về nhà đi con ” nhận được sự quan tâm lớn của truyền hình. Đặc biệt, vai diễn do Ngô Thủy Tiên thủ vai có tính cách đáng sợ đến nay vẫn gây ấn tượng đặc biệt. Trong khi phim còn quay, cô ấy đã diễn xuất hoàn thành tất cả các cảnh quay trước, sau đó lên đường sang Trung Quốc du học.

Ngỡ nhan sắc xinh đẹp của Thủy Tiên 'Về nhà đi con' hậu giảm cân

Bộ phim đã lên sóng được 4 năm, nếu các diễn viên chính như Thu Quỳnh, Tuấn Tú, Quốc Trường, Bảo Thanh … đều được tìm thấy những vai diễn ấn tượng tiếp theo thì Thủy Tiên lại chọn cho mình một cuộc sống kín tiếng hơn. Tại Trung Quốcc, ngoài thời gian đi làm, 9X còn sức giữ sức khỏe, tập giảm cân. Và bây giờ cô ấy đã trở về Việt Nam

Sau 4 năm trôi qua, “hot girl trăm cân ” ngày nào có vẻ ngoài xinh đẹp, thay đổi rất nhiều. Thủy Tiên giảm từ 127kg xuống còn 84kg. Không chỉ trải qua căng thẳng về tinh thần, nữ diễn viên “Về nhà đi con” còn trải qua quá trình giảm 4 kg mỡ thừa vùng bụng và eo. Sau khi loại bỏ mỡ thừa vùng bụng, Thủy Tiên tiếp tục giảm mỡ vùng mặt, vai, bụng, bắp chân và bắp tay. ra, cô ấy có một quản lý chương trình, cùng chế độ ăn uống mỗi ngày, để tránh chuyển trạng thái, lười vận hành.

Ngỡ nhan sắc xinh đẹp của Thủy Tiên 'Về nhà đi con' hậu giảm cân

Như câu nói “trên đời không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp”, Thủy Tiên của ngày hôm nay có vóc dáng mảnh mai và nhan sắc khác hẳn 4 năm trước. Vì gầy hơn nên các đường nét trên gương mặt nữ diễn viên sắc đẹp, đằm thắm hơn. Cô cũng tự tin diện trang phục cảm, khoe hình trên trang cá nhân. “Xinh quá Tiên ơi”, “Bất ngờ quá”, “Lỡ cân xong có nét, xinh đẹp lắm luôn”, “Trời ơi giỏi quá”, … những bình luận của dân mạng dưới bài đăng của Thủy Tiên .

Hậu giảm 31kg, Thủy Tiên 'Về nhà đi con' xinh đẹp ngỡ ngàng

Show at, nữ diễn viên sinh năm 1995 sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Cô từng tham gia diễn xuất trong một số phim ngắn, phim hài sitcom. Ngoài ra, Thủy Tiên còn là chủ một cửa hàng lớn. Trên trang Facebook cá nhân, ngoài đăng ảnh bán hàng, cô còn thường xuyên chia sẻ những cảnh quay hậu trường phim, ảnh đời thường, du lịch.

Ngỡ nhan sắc xinh đẹp của Thủy Tiên 'Về nhà đi con' hậu giảm cân

Có thể thấy, 4 năm sau khi “Về nhà đi con” kết thúc, toàn bộ diễn viên, đặc biệt là Thủy Tiên, có những thay đổi động cả về ngoại hình và sự nghiệp. Với nhan sắc và năng lực của mình, trở thành giả rất mong chờ sự trở lại của cô ấy với các bộ phim truyền hình trong thời gian sắp tới.

Loan Mạc

Image: General

Hờn ghen là chuyện đàn bà – Thấu hiểu mới là đàn ông

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *