Các biến thể Bitcoin mạnh lên sau khi Fed tăng lãi suất lên 0,75%

– Quảng cáo –

Bitcoin, tiền điện tử lớn nhất tính theo vốn hóa thị trường, đã tăng hơn 3% vào sáng nay để phục hồi từ mức giảm mạnh xuống dưới 19.000 đô la Mỹ sau khi Khối cấm Thị trường Mở Liên bang sẽ tăng lãi suất thêm 75 cơ bản, or phù hợp với trường học vọng, để kiềm chế phát triển.

Bitcoin đã được giao dịch ở mức 19,634 đô la mỹ tính đến 3 giờ sáng theo giờ Việt Nam, trong khi hầu hết 10 loại tiền điện tử khác đầu theo vốn hóa thị trường đều tăng, theo dữ liệu Coinmarketcap.com.

– Quảng cáo –

Only number S&P 500 (SPX) tăng 0,78% trong khi Nasdaq Composite tăng 1,06% sau thông báo.

Giá Bitcoin và các loại tiền điện tử khác nhau xu hướng redirect tương quan with stock in this year.

Fed Jerome Powell chủ tịch cho biết ông đưa ra kết luận trở lại khoảng 2%, từ mức hiện tại quá 8%, mặc định là đạt được điều đó mà không đưa ra tỷ lệ sai lệch và đưa ra. da kinh tế tế vào một cuộc đàm phán triết học kém sắc.

Việc tăng chi phí đi vay dự kiến ​​sẽ không khuyến khích người dùng vay tiền để mua hàng hóa như ô tô hoặc một ngôi nhà mới.

This đầu tháng, Cục Thống kê Lao động Hoa Kỳ report that is only number of Price Cost used tăng 0,1% in the month 8 so with month 7, so with the hy vọng của trường thị là giảm 0,1%.

Lạm phát tháng 8 tăng 8,3% so với rất nhiều năm.

Show at, BTC đang lao dốc về $ 18.520,27 ngay thời điểm viết bài.


Xem thêm:

– Quảng cáo –

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *