Hội thảo tìm kiếm giải pháp công nghệ mới để làm đẹp

Hội thảo có sự tham gia của 16 tiến sĩ, bác sĩ và các chuyên gia hàng đầu trong ngành da liễu thẩm mỹ trong nước và quốc tế: Tiến sĩ – bác sĩ Ishaan Ramkisson, thành viên của hiệp hội thẩm mỹ Nam phi, thành viên của hiệp hội Da liễu Hoa Kỳ, thành viên đứng đầu tổ chức Filler và Botox toàn cầu… Tiến sĩ Rucsandra Hurezeanu – một tiến sĩ khoa học nổi tiếng tại Rumani, đứng trong top 20 CEO được đào mộ và có tầm ảnh hưởng nhất tại Rumani do Ernst & Young bình chọn… và các tiến sĩ, bác sĩ đầu ngành tại Việt Nam như TS-BS Lê Thái Vân Thanh, Ts.Bs Vũ Thái Hà và các chuyên gia cũng như các bác sĩ có một tín hiệu khác.

Tiến sĩ - b & aacute; c sĩ Ishaan Ramkisson đưa ra ph & aacute; c đồ họa trị l & otilde; m v & agrave;  trẻ ho & aacute;  da bằng phương ph & aacute; p kết hợp 2 PCL hoạt động (use in only) v & agrave;  PDRN từ tinh ho & agrave; n c & aacute;  hồi
Tiến sĩ – bác sĩ Ishaan Ramkisson đưa ra bảng điều khiển bằng phương pháp chữa bệnh và trẻ hóa da phương pháp kết hợp 2 hoạt chất PCL (sử dụng trong chỉ bột) và PDRN từ tinh hoàn hồi

Hội thảo giới thiệu 8 bài báo cáo về các chuyên đề khác nhau xung quanh các giải pháp mới, công nghệ mới, mang lại nhiều kiến ​​thức giá trị cho các bác sĩ da liễu thẩm mỹ, các cá nhân hoạt động trong các spa hay thẩm mỹ viện, phòng khám và các bệnh viện da liễu, khoa da liễu trên toàn quốc. Hội thảo thu hút hơn 1.500 khách mời trong lĩnh vực nghệ thuật làm đẹp tham dự.
Công ty Y Dược VHN xác định, cốt lõi giá trị của công ty làm đẹp là kiến ​​thức chuẩn y khoa, bên cạnh các kiến ​​thức về thực hiện dịch vụ chuyên nghiệp, chuẩn y khoa đồng thời vẫn phải coi trọng trải nghiệm khách hàng hàng, mong muốn bên ngoài các dịch vụ kỹ thuật tốt các thiết bị và thẩm mỹ trị liệu da còn cần phải có dịch vụ của khách hàng tốt hơn nữa.

Thạc sĩ Phạm Thị Minh Ngọc - CEO của dược VHN chia sẻ mong muốn g & oacute; p phần x & acirc; y dựng ngh & agrave; nh l & agrave; m đẹp chuy & ecirc; n nghiệp hơn, ph & aacute; t triển khai.
Thạc sĩ Phạm Thị Minh Ngọc – CEO của y dược VHN chia sẻ mong muốn góp phần xây dựng để làm đẹp chuyên nghiệp, phát triển hơn.

Tại hội thảo, các chuyên gia đã chia sẻ kiến ​​thức và kinh nghiệm về các công nghệ / giải pháp điều trị da liễu mới nhất, tập trung đặc biệt vào các chất mới và kỹ thuật trị nám như tranexamic acid … , lưới trị liệu và trẻ hóa da bằng phương pháp mesotherapy sử dụng kết hợp 2 hoạt chất nổi trội là PCL (một chất hoạt tính thường có trong bột chỉ) và PDRN chiết xuất từ ​​hồi phục tinh. Các chuyên gia cũng giới thiệu thêm về các mới hoạt động trong điều trị, kinh nghiệm và ứng dụng phương pháp thay thế da sinh học từ silicate san hô- một phương pháp có thể được sử dụng bên cạnh thay da hóa chất nhưng có ưu tiên điểm hơn là có thể sử dụng cho nhiều lứa tuổi bao gồm thanh thiếu niên và có thể kiểm tra độ nông – độ sâu trong quá trình thay da nhờ tác động của các kỹ thuật viên và sử dụng 100% các sản phẩm root source from natural. Y dược VHN đưa ra một bài báo cáo về thực trạng của ngành da liễu thẩm mỹ và một bài chia sẻ về tâm lý hành vi người dùng Việt Nam sau 2 năm dịch thuật Covid 19.
Chị Phạm Thị Minh Ngọc, CEO của Công ty Y Dược VHN cho biết, mong muốn sẽ có thêm nhiều hội thảo tương tự để chia sẻ, cung cấp những thông tin hữu ích, góp phần đưa ra da liễu thẩm mỹ Việt Nam ngày càng nhiều chuyên nghiệp hơn, để có thể tự đứng ngang với các tiến trình của nước trên thế giới.
Hội thảo Giải pháp thay thế mới toàn diện trong da liễu thẩm mỹ 2023 diễn ra tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh do Công ty cổ phần XNK các sản phẩm Y Dược VHN tổ chức.

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *