Colorado trở thành Tiểu bang Hoa Kỳ đầu tiên chấp nhận thuế bằng BTC và ETH

Các nhà quản lý của Colorado đã thông báo rằng tiểu bang dân cư có thể trả thuế bằng tiền điện tử thay vì tiền pháp định. Trong số kỹ thuật tài sản được hỗ trợ, có hai tài sản lớn nhất theo vốn hóa thị trường – Bitcoin (BTC) và Ether (ETH).

– Quảng cáo –

Tuy nhiên, Sở Doanh thu của Colorado không được phép chấp nhận trực tiếp tiền điện tử thanh toán, đó là lý do tại sao họ hợp tác với PayPalđiều này sẽ giúp thực hiện các giao dịch.

Các chức năng của Bang tiết lộ rằng người dân Colorado có thể sử dụng tiền điện tử thuế phương tiện thanh toán thu nhập doanh nghiệp, thuế thu nhập cá nhân, thuế bán hàng, thuế tài nguyên, thuế kho và thuế tiêu thụ đặc biệt.

PayPal sẽ hoạt động như một môi trường nhà cho mỗi giao dịch và chuyển đổi tiền điện tử thành đô la Mỹ, có nghĩa là người sử dụng sẽ phải trả một số phí account nhất định định cho dịch vụ đó.

This status has been variable Colorado into bang first of My all the fish can use to use of skill of engineering number to the thanh toán tax.

Utah is another tiểu bang đang tiến hành các bước như vậy và họ dự kiến ​​sẽ hoạt động vào đầu năm 2023.

Thị trưởng Thành phố New York – Eric Adams – cũng rất thích ngành tài chính kỹ thuật số. Anh ta thề sẽ nhận ba khoản lương đầu tiên của mình bằng bitcoin, trong khi sau đó, anh định nghĩa lại công nghệ blockchain và giá trị của nó sẽ trở thành một chủ đề dạy học trong các trường học.

Vào đầu năm 2022, Thượng nghị sĩ Wendy Rogers của bang Arizona đã giới thiệu một dự án luật có thể biến bitcoin thành pháp luật tiền tệ trong khu vực.


Xem thêm:

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *