‘Người không phổi’ báo tin không thể vui hơn cho HLV Park Hang Seo

Hậu vệ Nguyễn Trọng Hoàng đã quay lại tập sau một thương hiệu dài thời gian.

Nghe nội dung bài viết

VIDEO: Những siêu phẩm của tuyển thủ Việt Nam tại V-League 2022 (Nguồn: Next Media)

Sau hai trận đấu đầu tiên của ĐT Việt Nam tại Vòng loại thứ 3 World Cup – Khu vực châu Á Ả Rập Xê Út và Australia hồi tháng 9, hậu vệ Nguyễn Trọng Hoàng đã được xác định thoát đĩa đệm. Sau đó, cầu thủ biên soạn CLB SLNA đã bỏ lỡ toàn bộ các trận đấu của ĐT Việt Nam tại Vòng loại World Cup 2022 cũng như AFF Cup 2021 để chấm dứt điểm.

Việc Trọng Hoàng mất gần một năm để chữa trị thương mà vẫn không thể trở lại khiến người hâm mộ không nghe thấy. Tuy nhiên, theo những bản cập nhật mới nhất, cầu thủ sinh năm 1989 có thể trở lại tập tin giống với riêng giáo án.

This information made for HLV Park Hang Seo không thể vui hơn khi Trọng Hoàng hoàn toàn có thể trở lại ở AFF Cup 2022.

'Người không phổi' báo tin không thể vui hơn cho HLV Park Hang Seo 183241
Trọng Hoàng có thể trở lại tập tin. (Ảnh: Next Sport)

Trong những năm qua, bộ đôi Trọng Hoàng – Văn Hậu luôn được xem là cặp đôi hay nhất của ĐT Việt Nam. Chính vì thế cả hai phải thương, những cầu thủ như Văn Thanh, Hồng Duy hay Tấn Tài vẫn chưa đáp ứng được kỳ vọng của HLV Park Hang Seo và người hâm mộ.

Sau khi Văn Hậu trở lại và dần dần lấy lại phong độ tốt nhất của mình ở V-League, Trọng Hoàng cũng đang trong quá trình phục hồi. Nếu có sự phục vụ của cặp cánh này tại kỳ AFF Cup sắp tới, HLV Park Hang Seo có thể yên tâm phần nào cho đội bóng trở lại ngôi vương từ tay ĐT Thái Lan.

Tuy nhiên, với việc phải nghỉ thi đấu tới gần một năm cùng với vấn đề tuổi tác, Hoàng “bò” khó có thể nhanh chóng lấy lại phong độ. Điều cầu thủ quê Nghệ An cần lúc này là thời gian để trở lại là chính mình và cống hiến cho SLNA cũng như ĐT Việt Nam.

HAGL vẫn ‘im hơi lặng tiếng’, Công Phượng và đồng đội sẽ có bến đỗ mới?

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *