[HOT] Phiên bản làm lại của Naruto đã được tác giả Kishimoto ‘nhá hàng’ trong sự kiện kỷ niệm 20 năm vừa rồi

Thêm một thông tin cực kỳ đáng mừng nữa. Bất ngờ xuất hiện lại trong ngày lễ kỷ niệm 20 năm ra mắt của bộ manga Naruto. Cùng MGN.vn tìm hiểu thông tin đó nhé.

Có thể nói những ngày vừa qua là một ngày đáng mừng cho người hâm mộ anime / manga nói chung và người hâm mộ Naruto nói riêng. Vì trong những ngày vừa qua, không chỉ là lễ kỷ niệm 20 năm ra mắt bộ truyện Naruto, mà tại buổi lễ, vô số thông tin thú vị đã được tiết lộ. Từ một bộ truyện riêng về Sasuke, và mới đây nhất chính là một pha ‘nhá hàng’ đến từ tác giả Kishimoto về bản thực hiện công việc làm lại của anime Naruto. Thực hư chuyện này ra sao? Cùng MGN.vn tìm hiểu nhé.

Message của tác giả Kishimoto

Lời nhắn của tác giả Kishimoto trong lễ kỷ niệm 20 năm Naruto

Chính thức trang web của kỷ niệm 20 năm Naruto thì tác giả của truyện đã để lại một vị trí đầy thú vị. Cụ thể tác giả Kishimoto gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ vì đã luôn ủng hộ Naruto trong suốt 20 năm vừa qua. Không dừng lại ở đó, tại lời nhắn cuối, ông ấy nói rằng ‘vì đây là một năm kỷ niệm lớn, nên có dự án vô số được lên kế hoạch để thực hiện.’

Tác giả Kishimoto khuyến khích hâm mộ hãy duy trì việc cập nhật trang web thường xuyên, vì những tin tức thú vị sẽ được công bố liên tục tại đây. Tác giả kết thúc lời nhắn bằng cách nói rằng anh ấy hy vọng người hâm mộ sẽ tận hưởng ngày kỷ niệm và các dự án được sản xuất trong tương lai. Ở bên cạnh, người hâm mộ có thể nhìn thấy hình ảnh Naruto trong ba giai đoạn mang tính biểu tượng của cậu bé nhất, mỗi giai đoạn đều được bao quanh bởi phân thân ảnh.

XEM THÊM: Là Hokage Đệ Thất, Naruto liệu có thể phá bỏ mặt trăng không?

Vì sao dự án mà Kishimoto nói tới có thể sẽ là phiên bản làm lại của Naruto?

Để trả lời câu hỏi này, chúng ta cần phải xem lại những gì đã xuất hiện sau khi gửi lời nhắn của tác giả Kishimoto xuất hiện. Cụ thể sau khi lời nhắn này xuất hiện, thì trang web của kỷ niệm 20 năm Naruto đã đăng tải 2 key visual vô cùng chất lượng về những sự kiện chủ chốt trong cốt truyện. Tuy nhiên, người hâm mộ hâm mộ tin tưởng nhất về việc làm lại của Naruto is being done that main is a video video total video of all the things are doing in the story.

Link video on with the following screen ‘thả thính’ của Kishimoto về những dự án đang được thực hiện, thì Naruto version làm lại Như đã đến rất đông người hâm mộ bộ anime / manga này.

Kết luận

Đội 7 trong anime Naruto

Với công việc ngày 10 tháng 10 sắp tới là sinh nhật của chính nhân vật Naruto thì MGN.vn tin rằng tác giả cũng như đội ngũ sản xuất của manga / anime sẽ tung ra nhiều tin tức khác nhau. Cho nên câu trả lời cho bản dữ liệu bản làm lại của Naruto có thực sự được thực hiện hay không chắc chắn cũng sẽ xuất hiện trong vài ngày tới. Chính vì thế mà các meFan hãy theo dõi MGN.vn liên tục để không bỏ lỡ các thông tin mới và quan trọng về bộ anime / manga này nhé.

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *