Hướng dẫn mua IEO dự án Aurigami (PLY) trên Kucoin Spotlight

Medium time through Near protocol phát triển nổi bật. với tiền dòng từ các tổ chức, các nhân sự liên tục đổ về. Và defi là ghép mảnh không thể thiếu trong chương trình thu hút vốn đầu tư đó.

Một trong những dự án Defi quan trọng nhất hệ thống sinh thái Gần là Aurigami (PLY). Dự án này sẽ được mở bán trên nền tảng KuCoin Spotlight của sàn Kucoin vào ngày 29/4.

KuCoin Spotlight là gì? Aurigami Project (PLY) có gì nổi bật. Cách tham gia mua IEO thứ 21 trên KuCoin Spotlight như thế nào ?. Anh em cùng Blogtienao tìm hiểu bên dưới bài viết này nhé.

Tiêu điểm Kucoin

KuCoin và Kucoin Spotlight là gì?

KuCoin là gì?

Ra mắt vào tháng 9 năm 2017. KuCoin is an toàn sàn giao dịch tiền điện tử cầu có trụ sở tại Seychelles. Họ được hỗ trợ 20 triệu USD Vòng A từ IDG Capital và Matrix Partners năm 2018.

KuCoin là sàn giao dịch altcoin đầu tiên, với hơn 600 tài sản và hơn 1.100 cặp giao dịch.

Được biết đến với tên gọi “Sàn giao dịch nhân dân”. KuCoin phù hợp cho mọi tầng nhà đầu tư. Hiện tại họ đang cung cấp các dịch vụ như:

Giao dịch ngay lập tức, Giao dịch ký quỹ, giao dịch fiat P2P, Giao dịch tương lai. Set cọc và Cho vay hơn 10 triệu người dùng tại 207 quốc gia và khu vực trên thế giới.

Theo CoinMarketCap và CoinGecko. KuCoin đạt top 4 sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu theo điểm tin cậy và khối lượng giao dịch.

top 4 sàn giao dịch

Kucoin Spotlight là gì?

KuCoin Spotlight là một nền tảng nền tảng sản xuất cao cấp được sử dụng để hỗ trợ gây quỹ cho các dự án blockchain sớm trên nền tảng của KuCoin.

Là hàng đầu của altcoin giao dịch, KuCoin Spotlight có các tiêu chuẩn lọc quy định để bảo đảm rằng các dự án được liệt kê và bản gốc thông báo mã của họ có chất lượng cao.

KuCoin nghiên cứu nhóm bao gồm hơn 20 chuyên gia chịu trách nhiệm về các dự án quản lý. Toàn bộ quá trình sẽ có 3 nhóm làm độc lập. Và 4 đánh giá cấp độ để lựa chọn ra những dự án tốt nhất.

Họ sẽ đánh giá các ứng dụng viên từ gần 100 góc dưới 6 hạng mục: nền tảng dự án, kỹ thuật độ, các thành viên trong nhóm, tài chính trạng thái, khả năng tiếp thị và đánh giá bên ngoài.

Dưới 10% ứng dụng sẽ vượt qua cuộc tuyển chọn và sẽ được niêm yết trên KuCoin Spotlight. Tóm tắt lại, Spotlight đảm bảo chất lượng cao hơn các thông báo mã được liệt kê thông qua các quy định quản lý.

KuCoin đã khởi động 20 dự án Spotlight như CLH, PDEX, CWAR, VR, CHMB…, với ROI cao nhất hơn 924 lần.

Nhiều dự án nổi bật với sự thành công vượt mong đợi của họ với sự tăng giá mạnh. CWAR tăng 784 lần và HOTCROSS tăng 379 lần.

tiêu điểm thể thao kucoin
Nguồn, Twitter: @c_challengers

Spotlight thử nghiệm là gì?

To expand the user to be Spotlight, KuCoin đã khai thác thử nghiệm Spotlight. Spotlight cho phép người dùng nhận được mới Token phần thưởng.

Bằng cách giữ ít nhất 100 KCS để đủ điều kiện tham gia IEO trên nền tảng này.

Aurigami (PLY): Dự án thứ 21 trên Kucoin Spotlight

Aurigami (PLY) là gì?

Aurigami (PLY) is a first Defi protocol on Aurora hệ sinh thái. This protocol cung cấp các dịch vụ và cho vay giúp người dùng kiếm lời từ các sản phẩm tài chính của họ.

Aurora is a virtual host Ethereum (EVM) on Giao thức GẦN. Để giúp các ứng dụng phi tập trung từ Ethereum có thể mở rộng và an toàn trong tương lai, với mức thấp của giao dịch chi phí cho người dùng.

Xem ngay: Aurigami là gì? Chi tiết thông tin về PLY tiền điện tử

Aurigami nền tảng hiện cung cấp các dịch vụ Defi với 8 tài sản lớn nhất trong hệ thống sinh thái Aurora. Đạt TVL hơn 400 triệu USD số 1 trên Aurora (Theo Defillama).

Aurigami kucoin tiêu điểm

Một số điểm nổi bật đặc biệt của Aurigami

Cơ hội cho các nhà đầu tư tham gia mua Aurigami với mức giá tương đương với các hạt VC giống nhau (50 triệu USD).

Giống như vòng tròn của Aurigami do Dragonfly Capital và Polychain Capital đầu đồng dẫn. Cùng với sự tham gia của nhiều VC lớn như Mechanism Capital, Amber Group, Coinbase Ventures và Jump Crypto.

Việc họ tham gia vào vòng giống nhau của Aurigami là một cuộc bỏ phiếu tín nhiệm cho đội và hướng dẫn mà Aurigami đang hướng tới.

  • Nguồn cung cấp PLY lưu hành được quản lý chặt chẽ

Tokenomics của Aurigami được thiết kế để kiểm tra chặt chẽ nguồn cung cấp lưu trữ PLY thông qua cơ chế tăng cường cho các công ty Khai thác Thanh toán.

Khuyến khích phát triển của giao thức và cho phép khám phá giá hợp lý cho PLY.

Research Group has an one view out of the project. Họ không ngừng nỗ lực và kỷ luật trong quá trình thực thi kể từ khi khởi động vào tháng 3.

Các tính năng sắp xếp tới: Liệt kê tài sản UST, Đặt LP mã, Khu vực mới thay đổi để niêm yết tài sản trên Aurora. With the rate of the lot of the fixed.

  • Trở thành một phần của hệ thống sinh thái đang phát triển

Tham gia vào Aurigami IEO / IDO tương đương với bạn có cổ phần trong sự phát triển nhanh của Near and Aurora.

NEAR Protocol đã được huy động 500 triệu đô la trong năm 2022 với các quỹ lớn như: Tiger Global, Three Arrows Capital và Alameda.

Aurora đã chứng nhận mức tăng trưởng TVL gấp 10 lần trong 5 tháng qua, gần 1 tỷ đô la TVL.

PLY Tokenomic

Tổng số cung cấp của mã thông báo PLY là 10 tỷ đồng PLY với phân phối sau:

  • Khai thác thanh khoản: 40%.
  • Kho bạc: 12,5%.
  • IEO: 5%.
  • Thanh khoản trao đổi: 4%.
  • Nhà đầu tư chiến lược: 19,5%.
  • Đội ngũ: 19%.

KuCoin niêm yết PLY

PLY will be niêm yết trên KuCoin theo cặp PLY / USDT và PLY / BTC giao dịch vào ngày 5/5/2022. Với điểm khởi đầu là 0,005 $.

Các bước mua IEO dự án Aurigami (PLY) trên KuCoin Spotlight

ánh đèn sân khấu ply kucoin

Same as Spotlight dự án trước đó bạn thực hiện theo các bước sau.

Bước 1: Đăng nhập của bạn Kucoin account. Nếu không có tài khoản, bạn có thể đăng ký theo liên kết của BTA bên dưới:

https://blogtienao.com/go/kucoin

Bước 2: In the main screen of Kucoin, at “into“Kiếm”Ở trên cùng rồi ấn“Đốm sáng“.

bước 1

Bước 3: Thẻ vào banner dự án sắp mở bán để nhập vào trang bán mã thông báo. VD: Bạn ấn vào dự án Melos, IEO thứ 20 của Spotlight bên dưới đây).

bước 2

Bước 4: Bảo đảm bạn đáp ứng đủ 3 tiêu chí để tiến hành.

bước 3

Xác minh KYC: Your KYC chi tiết theo yêu cầu bằng cách kích hoạt vào “Minh KYC”And to the guide to how to complete the process. Khi tài khoản của bạn đã được xác minh, nó sẽ được đánh dấu bằng biểu tượng Đã được xác minh.

  • Vào “The Quoc gia khong được hỗ trợ”Để xác nhận rằng bạn không đến từ một quốc gia bị hạn chế, như được hiển thị bên dưới.

Sau khi được xác nhận, đánh dấu vào ô “Tôi đã đọc và đồng ý với Hợp đồng mua bán”And use into“ node ”Xác nhậnĐể chuyển sang các tiêu chí tiếp theo.

quốc gia ko đc tham gia

  • Vào “Mua thỏa thuận”And read through the account of Token sale.

Nếu bạn đồng ý với các điều khoản này, hãy đánh dấu vào ô “Tôi đã đọc và đồng ý với Hợp đồng mua bán” và chấp nhận vào nút “Xác nhận”To hoàn thành tiêu chí thứ ba.

Bước 5: Node into “Tham gia ngay”To tham gia mua IEO của dự án.

thực hành

Tổng kết

Hy vọng những người hữu ích thông tin trên sẽ giúp bạn thực hiện các bước mua dự án IEO Aurigami a easy way. ROI các dự án trước đó trên Kucoin Spotlight, mình nghĩ anh em tham gia Spotlight sẽ không thất vọng đâu. Hơn nữa, ngoài Spotlight, mọi sản phẩm của Kucoin anh em đều có thể trải nghiệm một cách dễ dàng và tiện lợi.

* Thông tin được cung cấp trong bài viết với tham chiếu hướng dẫn mục tiêu và không được xem là đầu tư. Hãy cân nhắc trước khi muốn tham gia. Cảm ơn!

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *