iPhone 14 Pro giúp Apple áp đảo ở phân khúc cao cấp

iPhone 14 Pro giúp Apple áp đảo ở phân khúc cao cấp; hacker rỉ sét game lớn nhất lịch sử sa lưới

– iPhone 14 Pro giúp Apple áp đảo ở phân khúc cao cấp

Cao số doanh nghiệp của iPhone 14 Pro / Pro Max được dự báo sẽ giúp Apple gia tăng thị phần, bỏ xa đối thủ ở phân khúc cao cấp.

Theo Digitimes, Apple is thương hiệu số một mảng thiết bị di động trên 500 USD. Công ty thành phần ở mức 55% ở đoạn low point và 60% ở thời kỳ mở bán iPhone mới. Tuy nhiên, thành tích tốt của iPhone 14 Pro / Pro Max có thể giúp Táo khuyết ổn định thị phần các mốc 60%, bất chấp biến động trong năm.

Nguồn tin của Mac Rumors cho biết Apple đã yêu cầu Foxconn, đối tác sản xuất iPhone của họ chuyển một số dây chuyền sản xuất iPhone 14 thường hát cho dòng Pro. This is made when the quality set before the iPhone 14 Pro / Pro Max chiếm ưu thế lớn. Hàng cháy hàng ở nhiều trường. Người dùng có thể phải đợi đến đầu tháng 11 mới nhận được mô hình mà mình cần.

– Cục ATTT khuyến nghị người dân cảnh giác với hình thức lừa đảo “khóa thuê bao điện thoại”

Trung tâm Ứng dụng nâng cấp không gian mạng Việt Nam thuộc Cục An toàn thông tin (ATTT) vừa kêu người dân nâng cao cảnh giác, tuyệt đối không làm theo yêu cầu từ cuộc gọi lừa đảo “khóa thuê bao điện thoại” .

Trung tâm Ứng dụng hỗ trợ không gian mạng Việt Nam (VNCERT / CC), thuộc Tổng cục An toàn thông tin, Bộ TT&TT cho biết, ghi nhận từ hệ thống tiếp nhận phản hồi tin nhắn rác, gọi rác do đơn vị quản lý lý do cho thấy, gần đây hàng loạt người sử dụng điện thoại phản ánh liên tục, được gọi là đe dọa sẽ bị “khóa thuê bao điện thoại”.

Trước tình trạng các hình thức lừa đảo gia tăng, VNCERT / CC kêu gọi người dân nâng cao cảnh giác, tuyệt đối không làm theo bất kỳ yêu cầu nào của các cuộc gọi.

VNCERT / CC cũng khuyến nghị, khi nhận được tin nhắn, cuộc gọi có dấu hiệu lừa đảo, người dân cần lưu lại bằng chứng chỉ (tin nhắn hoặc ghi âm cuộc gọi) và phản ánh tới doanh nghiệp viễn thông thuê bao để xử lý yêu cầu. Bên cạnh đó, người dân cần cung cấp bằng chứng chỉ tới công ty gần nhất để đề nghị xử lý theo luật.

– Hacker rỉ sét game lớn nhất lịch sử sa lưới

Cảnh sát Anh đã bắt giữ hacker có liên quan đến quyền truy cập trái phép, tải xuống bí mật thông tin của Grand Theft Auto VI (GTA VI).

Cảnh sát London tuyên bố vào tối ngày 22/9 đã bắt giữ một hacker 17 tuổi. Đây là tình huống liên quan đến vụ hack máy chủ của nhà phát hành Rockstar Games để rửa sạch thông tin bí mật của tựa game Grand Theft Auto VI (GTA VI).

Bên cạnh đó, cảnh sát cũng nghi ngờ rằng hacker này cũng có thể tham gia một dịch vụ nhập khẩu khác vào Uber.

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *