Số lượng cá với Cardano đang tăng lên nhanh chóng

Số lượng cá voi trên mạng lưới Cardano đã tăng lên theo thời điểm giá đồng ADA và khối lượng giao dịch tăng trưởng khả năng.

Theo Santiment, 28 địa chỉ sở hữu mới hơn 1 triệu USD token ADA của Cardano đã xuất hiện gần đây, sau khi giá ADA tăng hơn 30% kể từ cuối tháng 12 và khối lượng giao dịch của tài sản tăng cao nhất trong 2 tháng.

– Quảng cáo –

“Cardano đã tăng biểu tượng +30% kể từ ngày 30/12. Sau khi ghi nhận đà tăng, 28 địa chỉ mới đã xuất hiện trên mạng và giữ hơn 1 triệu USD mã thông báo ADA. Khối lượng giao dịch đạt mức cao nhất trong 2 tháng, bao gồm cả việc gia tăng các giao dịch lớn từ cá voi.”

Sự phục hồi của ADA đến từ địa chỉ cá voi gần đây đã bắt đầu tích lũy lại mã thông báo, đây có thể là tín hiệu chính để theo dõi sự đột phá của giá tiền điện tử. Như đã từng đưa tin, sau khi bán phá giá hơn 560 triệu USD ADA vào hai tháng cuối năm 2022, cá voi ADA đã bắt đầu tích lũy trở lại trong năm nay với 217 triệu token được thêm vào “kho bạc” của họ.

Đáng lưu ý, cộng đồng tiền điện tử dự đoán giá ADA sẽ tăng trong tháng 1. Điều này có thể xảy ra việc áp dụng ngày càng tăng của mạng lưới. Trung bình gần 3.400 thành viên cộng đồng tiền điện tử đã chỉ ra giá mã thông báo có thể giao dịch ở mức 0,495 USD vào cuối tháng 1, có thể tăng 83% so với mức hồi đầu tháng là 0,27 USD.

Bên cạnh đó, theo một phân tích của Santiment, giá trị của Cardano có thể được “định giá thấp nhất”.

Đầu tuần này, tài khoản Twitter “cá voi ADA” cũng dự đoán token sẽ tiến vào top 3 tiền điện tử có vốn hóa thị trường cao nhất. Đồng thời, nhà sáng lập Crypto Capital Venture – Dan Gambardello đã tuyên bố ADA “được định giá thấp và bán quá mức”, nó sẽ là một trong những tài sản tốt nhất để sở hữu trong năm nay.

Xem thêm: Anh trai của cựu giám đốc Coinbase nhận 10 tháng tù vì giao dịch nội gián

– Quảng cáo –

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *