a16z the top loop 40 triệu USD cho giao thức tiền điện tử Golden

– Quảng cáo –

a16z the top loop 40 triệu USD cho giao thức tiền điện tử Golden

Golden, một công ty tiền điện tử đang xây dựng dữ liệu giao thức bằng công cụ web3, đã được huy động 40 triệu USD trong vòng tài trợ Series B do quỹ tiền điện tử a16z đầu dẫn.

Những ‘cá mập’ tham gia vòng huy động này bao gồm đồng sáng lập Solana Raj Gokal, đồng sáng lập Dropbox Arash Ferdowsi và người sáng lập Postmate Bastian Lehmann, theo The Block.

– Quảng cáo –

Với công việc huy động được 40 triệu USD đã giúp nâng cấp tổng số tiền huy động được cho đến nay đã lên đến 60 triệu USD.

Ali Yahya, một đối tác chung của a16z, cũng sẽ tham gia dự án với vai trò là hội đồng quản trị và cùng ngồi với thành viên hội đồng quản trị hiện tại là đồng sáng lập a16z, Marc Andreessen, theo đại diện Golden cho biết.

This tài khoản hỗ trợ sẽ giúp Golden xây dựng một nền tảng mà theo công ty cho rằng tập trung dữ liệu bằng cách sử dụng công nghệ và cơ chế từ Web3.

Dự án đang ở trong testnet giai đoạn, với 35.000 cá nhân gửi sự kiện và xác thực thông tin, Discord cộng đồng thông tin, API và quản trị viên sẽ sớm hoạt động. Dự kiến ​​giao thức sẽ tung ra mainnet vào quý 2 năm 2023.

“This is not only simple is a ‘Wikipedia web3 ′”, đại diện Golden cho biết. “Faker with the main data in a expression map is a deep link, cho phép tạo ra các ứng dụng và mới chi tiết thông tin mà hiện tại không thể thực hiện được.”

Xem thêm: a16z là gì? Tìm hiểu về portfolio của quỹ a16z từ AZ

– Quảng cáo –

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *