iPhone 14 xách tay không được quan tâm dù đã hạ giá

Các nhà thiết lập pháp viện lưỡng tính cho rằng Nhà Trắng cần đưa công ty bán công ty Trung Quốc Yangtze Memory Technologies Co (YMTC) vào ‘danh sách đen’, làm ăn với một thực thi được phép vận hành của tôi.

Lãnh đạo đa số Đảng Dân chủ tại Thượng viện, Chuck Schumer cho biết, ông đã nhận được thông báo về việc YMTC đang cung cấp chip nhớ cho Mate Xs 2, dòng điện thoại nắp gập mới nhất của Huawei.

YMTC is an in many business company Trung Quốc đang rơi vào tầm ngắm giám sát của người Mỹ để lo ngại về vấn đề an ninh. Trong khi đó, Washington cũng tiến hành một loạt biện pháp nâng cao năng lực trong lĩnh vực xử lý nội địa, đồng thời gây khó dễ cho Bắc Kinh trong công việc tiếp cận các công việc bán dẫn đầu tiên.

– MSI hé lộ card mẫu đồ họa NVIDIA GeForce RTX 40 Series đầu tiên

Theo đó mới sản phẩm bao gồm các dòng GPU GeForce RTX 4090 và RTX 4080.

Được chế tạo với hiệu ứng kiến ​​trúc NVIDIA Ada Lovelace siêu cao, các card đồ họa RTX thế hệ thứ 3, dòng card đồ họa GeForce RTX 40 Series có tốc độ vượt trội, chạy đến game thủ và nhà sáng tạo nội dung bước nhảy vọt cả về hiệu năng, đầu ra của nơ ron mạng và phần đầu trên nhiều nền tảng khác nhau.

Bước tiến trong công nghệ chế tạo GPU là cánh cửa mở ra cho trò chơi trải nghiệm trò chơi thú vị nhất, AI các tính năng và cả tốc độ làm việc để tạo ra nội dung nhanh nhất. Đây là GPU mẫu thúc đẩy nền đồ họa tiến bộ vào tương lai.

MSI giới thiệu các dòng card đồ họa mới dựa trên kiến ​​trúc NVIDIA Ada Lovelace hoàn toàn mới bao gồm các công nghệ: SUPRIM, SUPRIM LIQUID, GAMING TRIO và VENTUS.

– Hợp tác viên Huawei cùng đại học Srinakharinwirot (SWU) tại Thái Lan

Niêm yết trong đại viên Prasarnmit in SWU, Trung tâm trải nghiệm trưng bày những kinh nghiệm thành công của SWU trong công việc chuyển đổi giáo dục thông minh. Trung tâm sử dụng giải pháp mạng đại viên của Huawei để phủ sóng Wi-Fi 6 tại toàn khu vực, cho phép truy cập mạng không dây và di động miễn phí “mọi lúc, mọi nơi”, cùng với các giải pháp trung tâm data, archive and cloud an toàn, hiệu quả và tiết kiệm năng lượng.

Trung tâm Trải nghiệm Công nghệ Giáo dục Toàn cầu được trang bị phòng họp, trung tâm dữ liệu, trung tâm vận hành – O&M bảo dưỡng và lớp học thông minh với mục tiêu của giáo dục cấp cao, không chỉ ở Thái Lan mà còn cả khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Các chuyên gia giáo dục, giáo sư đại học và các nhân viên chính phủ có thể đến tham quan, thuyết trình và trao đổi kinh nghiệm tại Trung tâm này.

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *